Chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động lạ từ tủ áo, cô gái vô cùng hoảng loạn khi biết được danh tính của kẻ đột nhập

HY LI |

Khi cô gái đang chuẩn bị đi ngủ sau khi tắm rửa thì nghe thấy tiếng động bất thường phát ra từ tủ áo ở cạnh giường.

Trang Sina đưa tin, mới đây, một cô gái họ Lý sống ở khu công nghệ cao, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã gặp một tình huống bất ngờ khi đang ở trong phòng một mình. Ngày hôm đó, cô Lý đi làm về khuya, đang chuẩn bị đi ngủ sau khi tắm rửa thì nghe thấy tiếng động bất thường phát ra từ tủ áo ở cạnh giường.

Cho rằng tiếng động do chuột gây ra, cô liền mở cửa tủ để đuổi chuột thì phát hiện một gã đàn ông đang trốn bên trong tủ. Sự việc khiến cô sợ hãi đến mức tím tái mặt mũi.

Được biết, vào lúc 10h tối ngày 6/12, cảnh sát Tô Châu bất ngờ nhận được điện thoại cầu cứu của cô Lý: "Có một người đang trốn trong tủ áo ở phòng tôi, các anh đến mau nhé! Tôi đang rất sợ!". Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến nơi ngay lập tức. Họ phát hiện một gã đàn ông đang trong trạng thái say xỉn ở căn phòng cạnh phòng của cô Lý.

Chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động lạ từ tủ áo, cô gái vô cùng hoảng loạn khi biết được danh tính của kẻ đột nhập - Ảnh 1.

Cô Lý đang mô tả lại cảnh tượng lúc vừa mở cửa tủ

Chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động lạ từ tủ áo, cô gái vô cùng hoảng loạn khi biết được danh tính của kẻ đột nhập - Ảnh 2.

Cảnh sát đang tra hỏi tên Sử

Qua tìm hiểu thì được biết, hôm đó, cô Lý về nhà muộn và muốn đi ngủ ngay sau khi tắm rửa. Nhưng khi đến gần giường thì cô bỗng nghe thấy tiếng động lạ bên trong tủ áo đặt cạnh giường.

Sau đó, cô Lý tiến đến kiểm tra nhưng khi vừa mở cửa tủ ra, cô hoàn toàn hoang mang khi thấy một gã đàn ông đang trốn trong tủ. Hóa ra, đó chính là tên Sử, một người cùng thuê trọ trong tòa nhà với cô Lý. Khi bị cô Lý phát hiện và hét lớn, hắn chỉ lẩm bẩm: "Tôi không biết gì cả" rồi chạy ra khỏi phòng cô Lý.

Quá hoảng sợ, cô đã vội vàng khóa cửa phòng. Tuy nhiên, với tâm lý ngày càng sợ hãi hơn, cô Lý quyết định cầu cứu cảnh sát và chờ họ đến.

Một điều mà ai cũng thắc mắc, cửa nhà cô Lý luôn khóa thì làm thế nào tên Sử bước vào được? Có lẽ, trong thời gian cô Lý xuống tầng dưới để vứt rác, cô đã bất cẩn không khóa cửa và đó là thời điểm tên Sử đột nhập vào phòng cô.

Sau khi thẩm vấn, tên Sử thừa nhận hành vi đột nhập vào nhà cô Lý, tuy nhiên hắn cũng khẳng định không có mục đích gì cả, đó chỉ là hành vi vô thức khi đang say rượu. Hiện tại, hắn đã bị tạm giam hành chính 7 ngày và bị phạt 200 NDT (708,6 nghìn VND).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại