Bày trò lãng mạn lấy lòng bạn gái, chàng trai đột ngột nghe thấy âm thanh lạ khiến anh phải lập tức nhập viện, toàn thân thương tổn

HY LI |

Dù bạn gái đã từ chối "chơi" trò lãng mạn này nhưng chàng trai vẫn cố sức thực hiện, để rồi phải vội vã chạy đi cấp cứu.

Ngày 5/12, trang ETToday đưa tin về một vụ việc dở khóc dở cười, xảy ra trong buổi hẹn hò nhân ngày Lễ Quốc khánh Trung Quốc. Một chàng trai 20 tuổi đã dành hết sức lực để tổ chức nên một cuộc hẹn lãng mạn với bữa tối bên ánh nến.

Sau khi ăn xong, khi chàng trai bất ngờ ôm chặt rồi bế bạn gái thì một tiếng rắc vang lên. Một cơn đau dữ dội xuất hiện ở cánh tay khiến chàng trai vội chạy đến bệnh viện cấp cứu.

Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Vì muốn bạn gái trải qua một đêm hẹn hò đáng nhớ, sau khi cả hai ăn tối, anh chàng đã bất ngờ ôm chặt đối phương và bế lên cao theo kiểu "bế công chúa". Dù cô gái từ chối vì sợ bạn trai không đủ sức bế mình nhưng anh chàng vẫn bỏ qua những lời ngăn cản này.

Bày trò lãng mạn lấy lòng bạn gái, chàng trai đột ngột nghe thấy âm thanh lạ khiến anh phải lập tức nhập viện, toàn thân thương tổn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Anh ta nghĩ bạn gái chỉ nặng 65kg và bản thân tập thể dục điều độ nên đủ sức làm điều lãng mạn đó. Tuy nhiên, khi vừa cố sức nhấc bổng bạn gái thì một tiếng rắc phát ra. Ngay sau đó, một cơn đau dữ dội ập tới, cánh tay anh chàng không thể dịch chuyển nữa vì đau đớn. Nghĩ mình đã gãy xương, anh chàng vội vã ôm tay chạy đến bệnh viện gần nhất.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện ngoài gãy xương tay, chàng trai 20 tuổi này còn bị trật khớp, dây chằng cũng bị tổn thương. Vì chấn thương nặng như thế, anh chàng phải tiến hành phẫu thuật sau đó.

Bác sĩ cũng cho biết, "bế công chúa" không phải hành động hiếm xảy ra nhưng rất dễ gây ra chấn thương ở thắt lưng và hiếm khi gây ra tình trạng gãy tay. Thậm chí, vấn đề đột ngột thay đổi tư thế từ ngồi xổm sang bế người khác lên cao không đúng cách sẽ làm căng thắt lưng.

Hiện tại, sau khi được phẫu thuật, anh chàng 20 tuổi vẫn phải tiếp tục điều trị những chấn thương. Rất may mắn, cô bạn gái vẫn ở bên cạnh chăm sóc chàng ta.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại