Chồng tôi quá yếu, phải làm sao để lấy lại phong độ thời trẻ?

Vân Hồng |

Không ít chị em phải lên tiếng "cầu cứu" bạn bè và bác sĩ xem có ai cùng cảnh ngộ với mình không và có bí quyết gì để chồng "hoành tráng" như thời trai trẻ.

Chồng quá yếu, có cách nào không?

Ở trong nhiều nhóm kín trên mạng xã hội, nhiều chị em đã phải "than trời" trước phong độ của chồng càng ngày càng đi xuống. Nhiều ông chồng rơi vào tình cảnh "lực bất tòng tâm", "chưa đi chợ đã hết tiền" khiến chị em rất lo lắng.

Nhiều chị em còn phải lên tiếng "cầu cứu" bạn bè xem có ai cùng cảnh ngộ với mình không và có bí quyết gì để chồng "hoành tráng" như thời trai trẻ.

Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa hai người yêu nhau, giữa vợ và chồng, vì thế, các chuyên gia tình dục cũng đã phải vào cuộc để giúp bạn giải quyết ngay khi vấn đề mới vừa chớm xuất hiện.

Khả năng tình dục của đàn ông rất quan trọng không chỉ đối với phụ nữ mà còn đối với cả chính họ. Trong cuộc sống, đàn ông nên học cách cải thiện khả năng tình dục. Và đây là gợi ý của các chuyên gia sức khỏe tình dục bạn có thể nghiên cứu áp dụng.

Đối với đàn ông, mọi người đều muốn khả năng sex của mình phải tốt. Nhưng nhiều khi nó phản tác dụng. Nhiều người không đạt được phong độ lý tưởng. Thực tế, có rất nhiều cách trong cuộc sống để giúp đàn ông cải thiện khả năng tình dục của mình.

Chồng tôi quá yếu, phải làm sao để lấy lại phong độ thời trẻ? - Ảnh 1.

Các cách để cải thiện khả năng tình dục:

1. Kiểm tra sức khỏe của tim mạch, chăm sóc tim tốt nhất có thể

Đối với đàn ông, nếu bạn muốn có một khả năng tình dục tốt. Một trong những điều kiện tiên quyết đầu tiên là chức năng tim phải thực sự tốt. Một khi chức năng tim của nam giới không tốt, khả năng tình dục cũng sẽ xuất hiện tình trạng đuối dần.

Nếu không may bạn bị mắc bệnh tim mạch, cần phải được điều trị tích cực, cải thiện sớm. Tim mạch khỏe mạnh thì khả năng tình dục của bạn mới được đảm bảo.

Chồng tôi quá yếu, phải làm sao để lấy lại phong độ thời trẻ? - Ảnh 2.

2. Tuân thủ nguyên tắc tập thể dục, chơi thể thao, vận động thường xuyên

Nam giới nên kiên trì tập thể dục trong cuộc sống hàng ngày để thành thói quen. Việc tập thể dục có thể làm cho vóc dáng thon gọn săn chắc hơn, đồng thời có thể cung cấp cho nam giới nhiều năng lượng, và tăng hàm lượng oxy trong cơ thể, điều này sẽ làm tăng bài tiết testosterone.

Đối với chức năng sinh sản nam giới, việc tập thể dục cũng quan trọng như là ăn uống vậy, khi testosterone cao thì khả năng sinh tinh sẽ tăng cao lên. Việc tập thể dục đều đặn còn quan trọng hơn là việc bạn ăn uống bồi bổ, vì sự bài tiết testosterone càng ổn định thì sự sinh tinh càng cao.

Có thể nói tập thể dục chính là "thuốc kích thích tình dục" tốt nhất.

Người ta khuyên nam giới nên thực hiện các bài tập thể dục không dưới 3 lần một tuần và mỗi bài tập không được ít hơn nửa giờ. Kiên trì theo cách này trong một thời gian dài sẽ làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống tình dục của bạn.

Chồng tôi quá yếu, phải làm sao để lấy lại phong độ thời trẻ? - Ảnh 3.

3. Không mặc quần quá chật, bó sát

Đàn ông mặc quần áo cũng ảnh hưởng đến khả năng chuyện ấy, thật sự bạn nên chọn quần rộng, tuyệt đối không mặc quần quá chật.

Quần quá chật sẽ làm cho chỗ ngồi của bạn bị bó lại, nhiệt độ ở vùng bẹn sẽ tăng lên tương đối cao. Kết quả là, nó rất không lành mạnh cho sức khỏe của bìu. Các chuyên gia cho rằng, tinh trùng sợ nhất là nhiệt độ cao, do đó, việc tiếp xúc lâu dài với nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Chồng tôi quá yếu, phải làm sao để lấy lại phong độ thời trẻ? - Ảnh 4.

4. Sửa ngay những thói quen xấu

Nhiều người có nhiều thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày nhưng không chú ý đến việc thay đổi, chẳng hạn như thức khuya, hút thuốc và uống rượu.

Những thói quen này sẽ có tác động lớn đến khả năng tình dục của nam giới, nếu bạn muốn cải thiện khả năng yêu, trước hết, chúng ta phải loại bỏ những thói quen xấu này và làm cho cuộc sống trở nên mạnh và điều độ.

5. Kiểm soát tần suất quan hệ sao cho phù hợp

Nhiều người trẻ tuổi thường cậy mình khỏe mạnh nên có thể quan hệ tình dục quá nhiều giống như sự thể hiện độ mạnh mẽ của mình. Nhưng cái gì quá cũng đều không tốt.

Quan hệ tình dục với tần suất dày có thể sẽ làm hao tổn sức lực, có tác động lớn đến cơ thể và khả năng tình dục của bạn trong tương lai. Đây là điều mà bạn nên điều chỉnh.

Muốn biết tần suất như thế nào là vừa đủ, bạn có thể dựa trên việc sau khi quan hệ, cơ thể không bị mệt mỏi, vẫn tràn đầy năng lượng và hứng khởi trong những hoạt động của ngày hôm sau.

6. Ăn bổ sung đủ kẽm trong chế độ ăn hàng ngày

Mối quan hệ giữa khả năng tình dục của nam giới và yếu tố kẽm là không thể tách rời, khi cơ thể nam giới thiếu kẽm, khả năng tình dục và chất lượng tinh trùng sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó. Vì vậy, nếu quý ông muốn trở nên sung mãn, thì nên ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm trong các bữa ăn hàng ngày.

Hàm lượng kẽm trong hải sản khá cao, bạn nên tăng cường ăn nhiều hơn.

*Theo Health/39

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại