Chồng bí mật đi xét nghiệm ADN, vợ sốc khi biết sự thật, van xin trung tâm ADN làm 1 việc

Ngọc Minh |

Sau khi biết kết quả xét nghiệm ADN của chồng và con trai, người phụ nữ đã đến Trung tâm Xét nghiệm GENTIS ngồi khóc suốt 2 tiếng đồng hồ, không chịu ra về.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xét nghiệm ADN vì thấy con trai không giống bên nội

Chị Cao Thị Ngọc Diệp, Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng GENTIS, vẫn còn nhớ mãi về trường hợp của chị An Nhiên (*) một khách hàng sau khi được chồng báo kết quả xét nghiệm ADN chị đã khóc suốt 2 tiếng đồng hồ không chịu ra về.

Chị An Nhiên có 3 người con, hai gái và một con trai út. Trước khi có cậu con trai thứ 3, chị và chồng có nhiều khúc mắc, thường xuyên lời qua tiếng lại. Thời điểm đó, vợ chồng chị An Nhiên đã quyết định khó có thể tiếp tục được cuộc hôn nhân khi cả hai không còn lắng nghe được nhau. Hai người ly thân.

Chị An Nhiên đưa 2 con gái về nhà mẹ đẻ sinh sống. Vợ chồng chị dự định sau khi quyết định được quyền nuôi con, hai người sẽ ly hôn. Trong thời gian ly thân, chồng chị vẫn qua lại thăm con. Hai vợ chồng có quan hệ với nhau. Thời điểm này, chị An Nhiên cũng có "tình một đêm" với một người đàn ông khác (chỉ duy nhất 1 lần).

Sau đó, chị An Nhiên có thai lần 3. Chị nghĩ rằng đứa bé là con của chồng. Chị An Nhiên đã tính toán rất kỹ. Chị tin rằng đứa bé không thể là kết quả của chuyện tình một đêm.

Chị thông báo tin có con với chồng. Hai vợ chồng đã ngồi lại với nhau, gạt bỏ mọi hiểu lầm cũ và quyết định quay trở lại để cho con có bố, có mẹ.

Chị An Nhiên sinh được một cậu con trai khôi ngô, tuấn tú khiến gia đình và chồng chị rất vui mừng. Bao lâu nay, gia đình chồng chị vốn đã thích cháu trai.

Khi con trai 5 tuổi, chồng chị An Nhiên thấy con không có nét giống bên nội. Anh bí mật đi làm xét nghiệm ADN với con trai.

Chồng bí mật đi xét nghiệm ADN, vợ sốc khi biết sự thật, van xin trung tâm ADN làm 1 việc- Ảnh 1.

Chị Diệp tư vấn cho khách hàng.

Kết quả xét nghiệm ADN khiến người vợ sốc

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy bé trai không có quan hệ huyết thống với chồng chị An Nhiên.

Khi biết được kết quả, chị An Nhiên đã rất sốc. Chị đến GENTIS và khóc suốt 2 tiếng đồng hồ không chịu ra về.

Chị Ngọc Diệp kể: "Chị An Nhiên không phải là người đứng ra làm đơn xét nghiệm (chồng là người làm đơn yêu cầu xét nghiệm). Chị đã đến GENTIS khóc suốt 2 tiếng đồng hồ. Chị ấy đã liên tục van xin và tâm sự sẽ chết mất nếu không thay đổi được kết quả là đứa trẻ có quan hệ huyết thống với chồng".

Rất thương cảm cho hoàn cảnh trái ngang của chị An Nhiên nhưng GENTIS không thể làm trái nguyên tắc. Chị Diệp khuyên chị An Nhiên nên về nhà tìm cách nói chuyện với chồng.

Chị Diệp chia sẻ, khi tiếp nhận những trường hợp có kết quả xét nghiệm quan hệ huyết thống không như ý, có những khách hàng tâm sự rất nhiều về hoàn cảnh của họ và mong muốn được thay đổi kết quả. Có những người chồng vì quá yêu vợ, họ chấp nhận người con hiện tại mặc dù không có quan hệ huyết thống, chỉ cần có kết quả để gia đình, họ hàng chấp nhận và không gây khó khăn hay chỉ trích người vợ.

Bên cạnh những câu chuyện ngang trái liên quan tới xét nghiệm ADN thì chị Diệp cũng rất vui được chứng khiến những gia đình được hàn gắn lại sau khi có kết quả xét nghiệm. Có trường hợp nghi ngờ không phải con nhưng xét nghiệm khẳng định là con ruột, họ đã quay trở lại sống hạnh phúc với nhau.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại