Cách chữa vảy nến, á sừng hiệu quả theo tư vấn bác sĩ trưởng khoa da liễu

h.Yến |

Địa chỉ chữa vảy nến, á sừng ở đâu hiệu quả? là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Mới đây, chúng tôi nhận được những thắc mắc của bệnh nhân về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng - địa chỉ điều trị vảy nến, á sừng bằng thảo dược Đông y rất hiệu quả.

Cuộc gặp gỡ với bác sĩ Lệ Quyên - Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc sẽ cho bạn đọc hiểu rõ hơn về Trung tâm và phương pháp điều trị vảy nến, á sừng bằng thảo dược Đông y hiệu quả nhất hiện nay.

Phác đồ "3 trong 1" giúp bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng á sừng, vảy nến

PV: Phương pháp điều trị vảy nến, á sừng của Trung tâm có tác dụng cụ thể như thế nào với bệnh nhân, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lệ Quyên: Áp dụng đúng nguyên tắc chữa bệnh trong Đông y là điều trị từ căn nguyên, phương pháp điều trị vảy nến, á sừng của Trung tâm chia ra làm 3 dạng:

Cách chữa vảy nến, á sừng hiệu quả theo tư vấn bác sĩ trưởng khoa da liễu - Ảnh 1.

Thành phần và công dụng của bài thuốc

Với tác động kép, phương pháp điều trị đã giúp bệnh nhân yên tâm khi chặn đứng mọi con đường phát triển của vảy nến, á sừng.

PV: Phương pháp điều trị này có phù hợp với một số đối tượng nhạy cảm như trẻ em phụ có thai và cho con bú không?

Bác sĩ Lệ Quyên: Chúng tôi có thể khẳng định, phương pháp điều trị vảy nến, á sừng tại Trung tâm hoàn toàn lành tính với trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Bởi dược tính an toàn và dược liệu lành tính được trồng theo quy trình chuẩn GAP.

PV: Một vấn đề bệnh nhân rất quan tâm là phác đồ điều trị vảy nến, á sừng tại Trung tâm có phức tạp không?

Bác sĩ Lệ Quyên: Để đạt được kết quả cao nhất bệnh nhân nên tuyệt đối tuân thủ sự chỉ định của bác sĩ, phác đồ hỗ trợ điều trị vảy nến, á sừng được áp dụng như sau:

Cách chữa vảy nến, á sừng hiệu quả theo tư vấn bác sĩ trưởng khoa da liễu - Ảnh 2.

Điều gì làm nên thành công của phương pháp điều trị vảy nến, á sừng bằng thảo dược Đông y tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc?

PV: Chào bác sĩ Lệ Quyên, bác sĩ có thể chia sẻ về sự ra đời của phương pháp điều trị vảy nến, á sừng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc được không ạ?

Phương pháp Đông y điều trị vảy nến, á sừng là niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm. Để tìm ra phương pháp này, chúng tôi đã sưu tầm và nghiên cứu từ hơn 100 bài thuốc cổ phương.

Đội ngũ tham gia nghiên cứu gồm các y bác sĩ hàng đầu, đã từng giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên phó Giám đốc TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương;...

Nhìn nhận dưới góc độ y học hiện đại, phương pháp này không phải là bài thuốc dân gian hay bí kíp gia truyền thuần túy. Nó đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, có cơ sở, căn cứ khoa học rõ ràng.

Chúng tôi đã tiến hành công bố ứng dụng thành công phương pháp với tỷ lệ điều trị khỏi bệnh lên tới 87%. Số còn lại do những yếu tố khách quan công việc, môi trường sống ảnh hưởng nên khó điều trị và dễ tái phát.

PV: Trong các phương pháp điều trị Đông y thì chất lượng thảo dược đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bác sĩ có thể chia sẻ về thảo dược trong phương pháp điều trị này?

Bác sĩ Lệ Quyên: Hiện tại, thảo được được dùng trong cách chữa này nói riêng và các phương pháp điều trị của chúng tôi được lấy trực tiếp từ những khu chuyên canh Trung tâm trực tiếp đầu tư. Quy trình bào chế khép kín theo tiêu chuẩn GAP, 100% thảo dược sạch.

Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ rất bổ ích này! Chúc bác sĩ luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, được bệnh nhân tin tưởng tuyệt đối bởi những yếu tố sau:

● Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y học cổ truyền

● Hàng trăm công trình nghiên cứu từ các bài thuốc cổ phương được ứng dụng thành công

● Cam kết 100% thảo dược sạch, an toàn trong từng bài thuốc

● Đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt lộ trình điều trị đến khi khỏi bệnh

● Đặt lịch khám online đơn giản, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

● Tư vấn khám trực tuyến, gửi thuốc theo đường bưu điện

● Hỗ trợ bệnh nhân trực tuyến, tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7

Những chứng nhận, giải thưởng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc đã đạt được:

Cách chữa vảy nến, á sừng hiệu quả theo tư vấn bác sĩ trưởng khoa da liễu - Ảnh 4.

● Website: http://www.thuocdantoc.org

● Cơ sở Hà Nội - Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa - SĐT: (024) 7109 5599 -  0983 059 582

● Cơ sở Hồ Chí Minh - Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận - SĐT: (028) 7109 5599

Tham khảo thêm cách chữa vảy nến ở Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có tốt không?tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại