Bỏ túi 7 bí quyết giúp ngăn xuất tinh sớm, kéo dài "cuộc yêu"

Tùng Lâm |

Làm thế nào để ngăn xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu” có thể là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người.

1. Tập các bài tập Kegel

7 bí quyết giúp kéo dài

Bài tập Kegel giúp kéo dài thời gian làm "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Các bài tập Kegel không chỉ tốt cho nữ giới mà cánh mày râu cũng có thể hưởng lợi từ bài tập này. Đây là dạng bài tập tập trung vào cơ sàn chậu, giúp tăng cường sức mạnh của cơ sàn chậu.

Ở phụ nữ, việc cải thiện sức khỏe và chức năng của cơ sàn chậu có thể mang lại các lợi ích như:

- Kiểm soát tốt hơn việc tiểu tiện, đặc biệt sau khi sinh nở hoặc trong quá trình lão hóa.

- Ngăn chặn các vấn đề như sa tử cung, sa bàng quang sa trực tràng và các vấn đề khác liên quan đến cơ sàn chậu.

- Cải thiện đời sống tình dục, tăng khoái cảm.

Ở nam giới, các bài tập Kegel có thể mang lại các lợi ích như:

- Cải thiện chức năng tình dục, tăng cường sự cương cứng và kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn.

- Cải thiện khả năng kiểm soát bàng quang, giảm tiểu không tự chủ, đặc biệt sau các phẫu thuật như cắt bỏ tuyến tiền liệt.

2. Kỹ thuật Stop & Start (Kiểm soát xuất tinh)

Đây là biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả. Nguyên tắc của kỹ thuật này là kích thích ham muốn, cho tới khi nam giới cảm thấy muốn xuất tinh thì dừng mọi kích thích tình dục ngay lập tức. Sau khi ham muốn đỉnh điểm giảm bớt, các cặp đôi có thể tiếp tục “cuộc yêu”.

Nếu thường xuyên thực hiện biện pháp này có thể giúp kéo dài thời gian “yêu”, kiểm soát mức độ hưng phấn, đồng thời tăng ham muốn.

3. Lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp

Lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp với mỗi cặp đôi có thể giúp trì hoãn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian “yêu”. Vì các tư thế khác nhau sẽ kích thích nơi nhạy cảm theo các cách khác nhau, thậm chí có thể nâng cao mức độ khoái cảm. Do đó, hãy thử nghiệm các tư thế khác nhau để tìm ra tư thế nào phù hợp nhất, nhưng an toàn cho cả bạn và “nửa kia”.

4. Chăm chút màn dạo đầu

7 bí quyết giúp kéo dài

Chăm chút màn dạo đầu giúp kéo dài "cuộc yêu" (Ảnh minh họa)

Nếu có một màn dạo đầu hoàn hảo, cuộc “yêu” của các cặp đôi sẽ tuyệt vời hơn. Chăm chút màn dạo đầu có thể tăng hưng phấn và cả khả năng cực khoái. Điều này cũng giúp mối quan hệ của các cặp đôi thêm gắn kết, bền chặt.

5. Thực hành các bài tập thư giãn cơ thể

Các bài tập thư giãn cơ thể hoặc kiểm soát hơi thở có thể trì hoãn đáng kể việc xuất tinh sớm. Các kỹ thuật thở sâu, chẳng hạn như thở cơ hoành, có thể giúp làm dịu thần kinh và giảm lo lắng khi làm “chuyện ấy”, từ đó giúp duy trì khả năng kiểm soát và cải thiện đời sống chăn gối.

6. Trò chuyện với “nửa kia”

Giao tiếp cởi mở và trung thực với “nửa kia” về sở thích, ham muốn và những vấn đề xoay quanh “chuyện ấy” rất quan trọng để có đời sống tình dục trọn vẹn hơn.

7. Giấc ngủ ngon giúp kéo dài "cuộc yêu"

Việc thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc có thể ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu suất của cuộc “yêu”. Để có đời sống chăn gối thăng hoa và kéo dài thời gian “yêu”, bạn nên ngủ ít nhất 7-8 tiếng mỗi đêm. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại