Bệnh eczema tổ đỉa là gì? Dấu hiệu và cách chữa bằng thảo dược lành tính

H.Yến |

Bệnh eczema, bệnh tổ đỉa ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống, thẩm mỹ của nhiều người. Triệu chứng eczema, tổ đỉa không dễ điều trị mà thường tái phát dai dẳng nếu chữa không đúng cách. Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc - Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam đã có phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

Triệu chứng bệnh eczema, tổ đỉa cần nhận biết sớm

Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: Eczema, tổ đỉa thuộc loại bệnh viêm da dai dẳng và khó điều trị, nếu không có giải pháp phù hợp sẽ ngày càng nặng, nguy cơ phải sống chung với bệnh cả đời. Do đó, bạn cần tìm hiểu eczema là bệnh gì và chữa trị sớm khi có các dấu hiệu sau:

Bệnh eczema tổ đỉa là gì? Dấu hiệu và cách chữa bằng thảo dược lành tính - Ảnh 1.

Dấu hiệu bệnh eczema, tổ đỉa

Khi có dấu hiệu bệnh eczema tổ đỉa, người bệnh thường áp dụng mẹo dân gian hoặc kem bôi da. Tuy nhiên, thuốc chữa eczema dân gian dạng ngâm rửa bên ngoài như: trị eczema bằng củ quả, rau sam, giấm táo, lá ổi, lá đào… chưa đủ mạnh để loại bỏ bệnh.

Kem bôi có thể giảm tạm thời các triệu chứng tổ đỉa, giảm ngứa do eczema nhưng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ và nhanh tái phát. Đa số người bệnh chia sẻ rằng, họ gặp rắc rối trong điều trị khi áp dụng nhiều cách mà bệnh vẫn tái phát triền miên và nặng hơn theo thời gian.

Sử dụng dược liệu sạch, điều trị theo nguyên tắc Đông y là giải pháp "vàng" chữa eczema, chữa tổ đỉa được các bác sĩ chuyên gia khuyến nghị áp dụng và người bệnh ưu tiên lựa chọn vì hiệu quả, an toàn.

Xem thêm:Đừng để bệnh eczema tổ đỉa đeo bám dai dẳng, hãy tìm hiểu ngay cách chữa này!

Phương pháp điều trị bệnh eczema, tổ đỉa bằng thảo dược bí quyết khỏi bệnh của nhiều người

Theo bác sĩ Tuyết Lan, để điều trị hiệu quả, cần loại bỏ nguyên nhân gây bệnh eczema, tổ đỉa kết hợp loại bỏ các triệu chứng Phương pháp điều trị bệnh tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đáp ứng được nguyên tắc này và giúp hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ những ưu điểm sau:

Điều trị bệnh eczema, tổ đỉa toàn diện từ bên trong, làm lành tổn thương bên ngoài

Phương pháp trị nấm tổ đỉa bằng thảo dược kết hợp bài thuốc 3 công dụng uống trong, bôi và ngâm rửa bên ngoài nhằm phát huy tác động điều trị kép. Với công thức này, bệnh chàm tổ đỉa, eczema sẽ được đẩy lùi từ nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ các triệu chứng, giúp da khỏe mạnh và ngăn tái phát.

Bệnh eczema tổ đỉa là gì? Dấu hiệu và cách chữa bằng thảo dược lành tính - Ảnh 2.

Điều trị eczema tổ đỉa bằng thảo dược

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: "Kết quả điều trị trên 100 bệnh nhân ghi nhận: 83 người khỏi các triệu chứng sau 2 tháng điều trị, 12 người khỏi sau 3 tháng điều trị, 5 người thuyên giảm chậm do yếu tố nghề nghiệp, môi trường. Đây là thành công lớn mà YHCT Việt Nam đạt được trong điều trị bệnh da liễu".

Phương pháp điều trị eczema tổ đỉa bằng thảo dược an toàn, không tác dụng phụ

Dược liệu sạch là yếu tố quyết định hiệu quả và mức độ an toàn trong điều trị. Phương pháp trị tổ đỉa của Trung tâm sử dụng 100% dược liệu tự nhiên, có nguồn gốc từ các vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP - WHO, đảm bảo an toàn.

Phương pháp là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT giỏi và giàu kinh nghiệm. Phác đồ điều trị eczema có sự kế thừa kinh nghiệm quý báu của y học dân tộc và quá trình nghiên cứu, ứng dụng bài bản trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế điều trị hiện nay.

Công thức đặc biệt kết hợp với dược liệu sạch tạo nên sự khác biệt cho phương pháp điều trị tổ đỉa của Trung tâm Thuốc dân tộc, phù hợp với mọi thể bệnh eczema, tổ đỉa ở tay, ở chân và cơ thể.

Đồng thời, người bệnh được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, gia giảm các vị thuốc phù hợp, tư vấn, đồng hành trong suốt thời gian điều trị. Nhờ đó, phương pháp an toàn với người bệnh, áp dụng được với bệnh eczema ở trẻ em, phụ nữ cho con bú.

Trung tâm Thuốc dân tộc khẳng định thương hiệu bằng chất lượng khám chữa bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền với hơn 100 bài thuốc cổ phương cùng hàng ngàn vị thuốc quý hiếm.

Bệnh eczema tổ đỉa là gì? Dấu hiệu và cách chữa bằng thảo dược lành tính - Ảnh 3.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm đã trở thành đơn vị khám chữa bệnh uy tín được nhân dân cả nước tin tưởng. Với những đóng góp to lớn cho YHCT, Trung tâm vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý và danh giá.

Quý độc giả quan tâm và mong muốn điều trị bệnh eczema, tổ đỉa hiệu quả, vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội:

Số 132 Ô Chợ Dừa - Đống Đa. ĐT: (024) 7109 5599 - 0983 059 582

Tại TP Hồ Chí Minh:

Số 145 Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599

Website: thuocdantoc.org


>> Có thể bạn quan tâm:

 Điều trị bệnh eczema tổ đỉa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có tốt không?


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại