8 'địa chỉ' cực đỉnh cho 'cuộc yêu thăng hoa' mà bạn còn ít được biết

Ngọc Báu |

Ngoài những điểm kích hoạt hiển nhiên thuộc cơ quan sinh dục, đôi môi và núm ngực, tạo hóa còn trang bị cho cơ thể chúng ta khá nhiều địa chỉ nhạy cảm khác. Bạn có thể mạnh dạn khai thác chúng trong công đoạn khởi đầu trước mỗi lần gần gũi.

Khúc dạo đầu của bạn chắc chắn sẽ thăng hoa đẳng cấp mới, khi ghé thăm 8 địa chỉ dưới đây:

1. Đôi tai

Tai có nhiều mút thần kinh đến mức, với đa số, chúng đã là bộ phận rất nhạy cảm của cơ thể. Tai cũng cho chúng ta khá nhiều phương án âu yếm, hành vi có thể tạo hiệu ứng đê mê dành cho bản thân và đối tác.

Hãy thử massage thoảng nhẹ bằng những đầu mút ngón tay, sau đó tế nhị nhâm nhi vành tai bằng hàm răng, hoặc nhẹ quét lưỡi lên phần sau tai.

8 địa chỉ cực đỉnh cho cuộc yêu thăng hoa mà bạn còn ít được biết - Ảnh 1.

Đôi tai cực nhạy cảm với sự âu yếm.

Nhiều người đẹp bồng bềnh, khi được đối tác thổi nhẹ vào lỗ tai, thường chỉ cần, thậm chỉ mỗi hơi thở nóng hổi của bạn tình.

Một khi đã ghé thăm đôi tai, dứt khoát phải mở rộng phạm vi bùng nổ khoái cảm bằng cử chỉ chăm sóc vùng cổ. Đơn giản, tạo hóa tạo ra nó, để chúng ta động chạm và mang lại hứng thú.

2. Đầu

Tất cả những ai, dù chỉ qua vài phút thực hiện dịch vụ gội đầu ở hiệu, đã biết cảm giác dễ chịu thế nào, khi được massage bộ phận này của cơ thể.

Da đầu dày đặc mút dây thần kinh đến mức, bạn lập tức khoan khoái, khi trong môi trường thích hợp, may mắn được bạn tình chậm rãi lùa những ngón tay vào mái tóc, hoặc nhẹ nhàng vò từng đọn tóc.

8 địa chỉ cực đỉnh cho cuộc yêu thăng hoa mà bạn còn ít được biết - Ảnh 2.

Cổ, một trong số địa chỉ đặc biệt nhạy cảm.

Để gia tăng hiệu ứng đê mê, hãy tỉ mẩn rê móng tay trên từng mảng da đầu, đặc biệt ưu ái diện tích sau tai và vùng trên cổ.

3. Khe sau đầu gối

Bộ phận này của cơ thể tưởng chừng không có vai trò quá quan trọng trong thời gian âu yếm và công đoạn dạo đầu, thế nên ít được quan tâm. Khoa học gần đây chứng minh, cần phải thay đổi, bởi những vùng ít được động chạm, thường rất mẫn cảm.

Đừng bỏ qua phần khe sau đầu gối!

Nếu mặt trước đầu gối chai lỳ bởi quanh năm phơi mặt trước thiên hạ, khe sau đầu gối hiếm khi ló mặt, thế nên mặt da ở đây cực mẫn cảm. Có thể mơn trớn khu vực này bằng đôi tay hoặc bằng miệng, chắc chắn đối tác sẽ có cảm giác cực thú bất ngờ.

4. Mặt trong cổ tay

Diện tích da ở đây rất mỏng và đặc biệt mẫn cảm với động chạm, thậm chí tế nhị nhất. Mặt trong cổ tay thích được hôn và mân mê nhẹ nhàng- hành vi tạo hiệu ứng khoan khoái, cực dễ chịu.

Trong lúc âu yếm, nên chậm rãi dịch chuyển khóe miệng hoặc ngón tay từ chân mặt trong cổ tay lên lòng bàn tay. Thao tác này cũng có thể khiến nhiều người “nổi da gà” toàn thân.

Rất nhiều dây thần kinh cảm giác nằm ở các đầu ngón tay.

Bản thân đầu mút ngón tay cũng có thể là vùng nhạy cảm. Có thể hôn, nhâm nhi chúng cùng lúc đắm đuối đặt sự quan tâm vào đôi mắt bạn tình .

5. Bụng dưới

Bụng dưới là địa bàn tiếp theo đặc biệt mẫn cảm. Việc đụng chạm nó có thể kích hoạt vô số cảm giác mạnh, bởi không xa, ngay dưới vài tấc là khu vực thầm kín.

Song chắc chắn phải thận trọng- với không ít người, bụng dưới mẫn cảm tới mức, không thích đụng chạm. Tuy nhiên đa số vẫn miên man đê mê, khi được âu yếm ướt át khu vực này.

Hiệu quả nhất, khi khởi đầu từ địa bàn cao hơn- bầu ngực, núm vú và tụt thấp dần xuống dưới, cùng lúc kín đáo quan sát phản ứng của đối tác.

6. Hố nách

Cho dù là chủ đề tranh cãi, nhiều nhà khoa học cho rằng, hố nách là địa bàn đặc biệt nhạy cảm, bởi nó tạo ra pheronon. Đó là hợp chất hóa học dạng hơi nước phát huy tác dụng như tín hiệu giao tiếp giới tính- chúng có thể tạo hiệu ứng xui khiến chúng ta bị đối tượng “hút hồn”.

Thế nên, không ngạc nhiên, khi quả quyết, nhẹ nhàng động chạm khu vực này sẽ mang lại cảm giác khoan khoái khó tả cho bạn tình.

7. Mặt trong đùi (bẹn)

Có vài lý do, để khẳng định, tại sao mặt da vùng bẹn đặc biệt nhạy cảm. Bởi là vùng ít được động chạm hơn, thí dụ so với mặt trước đùi, có nhiều mút dây thần kinh và nằm kề sát khu vực thầm kín, tức rất dễ xúc động mạnh.

Xoa nhẹ bằng những ngón tay, hoặc âu yếm bằng miệng… đủ để đối tượng thoắt bay lên chín tầng mây.

8. Vùng thắt lưng

Tại đây có thể tạo cảm giác lơ mơ cho thân chủ không chỉ thao tác động chạm đầu ngón tay, mà cả xoa bóp mảng cơ kết nối lưng với vòng 3 .

Hãy trộn lẫn động tác massage xoắn ốc với thao tác dịch chuyển, mở rộng dần. Sử dụng áp lực tăng- giảm luân phiên, kết thúc bằng động tác “gom nhặt” địa bàn cơ mềm bằng mấy đầu mút ngón tay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại