7 sự thật thú vị về "màn dạo đầu" không phải ai cũng biết

Hoàng Hương |

Màn dạo đầu là đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục. Vì thế, hiểu đúng về bước đầu tiên trong cuộc "yêu" này, cặp đôi dễ dàng thăng hoa hơn.

Màn dạo đầu là đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục. Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc phụ thuộc nhiều vào màn "biểu diễn" đầu tiên của cả 2 người.

Không những thế, màn dạo đầu cũng có tác dụng giúp cả hai có thể đạt cực khoái dễ dàng và khơi dậy ham muốn mạnh mẽ hơn.

Mặc dù hầu hết các cặp đôi đều có màn dạo đầu nhưng chắc chắn, không ít các cặp đôi không đạt được cảm xúc thăng hoa trong bước đầu tiên khi quan hệ tình dục này.

Hiện vẫn còn có nhiều những tranh luận về tầm quan trọng của màn dạo đầu so với thời gian quan hệ tình dục. Nhưng có một số sự thật mà hầu hết chúng ta không hiểu về màn dạo đầu.

Thực tế 1: Ngay trước khi "lâm trận", cơ thể có xu hướng ấm lên và căng ra. Màn dạo đầu chính xác là như vậy. Trước khi quan hệ, hành vi này giúp cơ thể nóng lên.

Thực tế 2: Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ dễ bị khuấy động bởi hành động dạo đầu nhiều hơn trước khi bắt đầu "giao lưu với cậu nhỏ". Trên thực tế, màn dạo đầu có thể giúp họ chuẩn bị sẵn sàng để chính thức bước vào cuộc “yêu”.

Thực tế 3: Trong một nghiên cứu mới, 91% nam giới nói rằng họ nhận được hưng phấn cao khi phụ nữ bắt đầu màn dạo đầu.

Thực tế 4: Trong cuộc khảo sát khác, 65% phụ nữ cho rằng họ thích thú việc đàn ông làm việc nhà hơn là màn dạo đầu. Điều này cũng có thể giúp họ có thêm những hưng phấn trong chuyện quan hệ với bạn tình.

Ví dụ, nhìn thấy đàn ông rửa bát, lau nhà sẽ giúp chị em có hứng thú với chuyện "yêu" hơn.

Thực tế 5: Các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiều yếu tố khác trong cuộc sống cũng có thể đóng vai trò như một màn dạo đầu. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng, đặt 1 bình hoa và mùi hương đó khơi dậy ham muốn của người phụ nữ.

Ngay cả âm nhạc cũng có thể khơi dậy ham muốn. Trong thực tế, thức ăn ngon có thể hoạt động như hành động dạo đầu. Hãy tặng cho đối tác 1 thanh socola bằng cách để trên giường và xem cách cô ấy phản ứng.

Thực tế 6: Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ không thể đạt cực khoái khi không có màn dạo đầu. Và điều này có thể là lý do tại sao hầu hết các phụ nữ thừa nhận rằng họ rất hiếm khi được "lên đỉnh" bởi bạn tình không tập trung vào màn dạo đầu.

Thực tế 7: Màn dạo đầu không chỉ kích thích vào một số bộ phận trên cơ thể mà còn kích thích tâm trí của người khác. Do đó, nó có thể tác động khá nhiều đến cảm xúc của các cặp đôi khi "lâm trận".

* Theo Boldsky

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại