Nghi án bác sĩ Tường thủ tiêu xác chị Huyền lại được đặt ra

Hoàng Đan |

(Soha.vn) -Sau nhiều ngày tìm kiếm thi thể chị Huyền không có kết quả, gia đình nạn nhân sẽ tiếp tục làm đơn kiến nghị lên cơ quan điều tra để lấy lại lời khai của đối tượng Tường.

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Hơn 30 ngày qua, các cơ quan chức năng và gia đình đã tiến hành nhiều biện pháp để tìm kiếm ở nhiều nơi cũng như dọc sông Hồng... nhưng thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang vẫn không tìm thấy.

Trao đổi với chúng tôi ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của chồng nạn nhân) bày tỏ nỗi buồn và lo lắng sau nhiều ngày tìm kiếm kéo dài vừa qua mà không đạt được kết quả.

Ông Quang (đứng ngoài cùng, bên phải) cùng một số thành viên trong gia đình.
Ông Quang (đứng ngoài cùng, bên phải) cùng một số thành viên trong gia đình.

"Hôm 21/11 vừa rồi, sau nhiều ngày tìm kiếm thi thể cháu tôi mà không có kết quả, hai bên gia đình nội ngoại đã cùng ngồi lại bàn bạc và đi đến thống nhất sẽ tiếp tục làm đơn kiến nghị lên cơ quan điều tra để lấy lại lời khai của đối tượng Tường xem ông ấy đã làm gì với thi thể của cháu tôi.

Có thực sự là đã ném thi thể cháu tôi xuống sông Hồng hay là đã mang đi đâu để thủ tiêu (?) cần phải được làm rõ ràng.

Đồng thời, gia đình cũng thống nhất là sẽ gửi một bức tâm thư gửi đến cơ quan điều tra công an Hà Nội để mong sớm tìm được thi thể của cháu tôi.

Chúng tôi mong sao, các cơ quan chức năng trong khi điều tra có thể giúp cho một số thông tin về hướng tìm kiếm để gia đình tìm cháu được nhanh hơn", ông Quang nói.

Cũng theo ông Quang, trong những ngày qua, gia đình đã tiến hành điều tra theo hướng riêng nhưng cũng không mang lại kết quả.

"Chúng tôi luôn tin tưởng vào cơ quan điều tra nhưng thực sự đã hơn 1 tháng trôi qua mà thi thể cháu tôi vẫn không tìm thấy nên chúng tôi đề nghị các cơ quan tích cực hơn nữa, giúp gia đình tìm kiếm sớm được cháu tôi.

Gia đình cũng có vạch ra một số hướng để điều tra riêng nhưng cho đến nay, kết quả thu lại vẫn chưa được gì cả", ông Quang cho hay.

Ông Quang cũng chia sẻ: "Hơn một tháng qua, gia đình cũng đi khắp mọi chỗ, từ Việt Trì (Phú Thọ) ra đến tận cửa biển Ba Lạt, rồi quê nhà ông Tường ở Lý Nhân (Hà Nam), 2 lần vào bên trong thẩm mỹ viện Cát Tường tìm kiếm, rồi mấy ngày qua vẫn tiếp tục tìm kiếm dọc trên sông nhưng thi thể của cháu tôi thì chưa thấy đâu cả.

Thực sự gia đình cũng rất lo lắng, mệt mỏi và đến lúc này đây, cũng phải đặt lại những nghi ngờ của dư luận đặt ra trước đây, có hay không việc ném xác cháu tôi xuống sông (?) hay đã thủ tiêu đi đâu (?)...".

Hình ảnh anh Nguyễn Hữu Huy chồng của nạn nhân cùng với các thành viên khác trong gia đình tiến hành tìm kiếm tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Ảnh do ông Quang cung cấp).
Hình ảnh anh Nguyễn Hữu Huy chồng của nạn nhân cùng với các thành viên khác trong gia đình tiến hành tìm kiếm tại khu vực cửa biển Ba Lạt (Ảnh do ông Quang cung cấp).

Dù mệt mỏi, lo lắng, nhưng ông Quang vẫn khẳng định: "Dù chỉ còn một tia hy vọng thì gia đình vẫn sẽ dốc toàn lực để tiến hành tìm kiếm thi thể của cháu tôi"

Cũng theo một thành viên khác trong gia đình cho biết, trong hơn 1 tháng qua, ngoài sự nỗ lực tìm kiếm, lo lắng, vất vả thì số tiền chi cho việc tìm kiếm thi thể chị Huyền cũng không phải là nhỏ.

"Tuy chưa đưa ra được con số chính xác nhưng chỉ riêng số tiền chi phí cho việc thuê tàu thuyền đi tìm kiếm dọc sông Hồng cũng phải lên tới con số hàng trăm triệu rồi.

Mỗi ngày thuê thuyền đi dọc sông cũng mất ít thì 5 - 7 triệu còn nhiều thì cả chục triệu, chưa kể tiền thuê thợ lặn như lần lên Việt Trì (Phú Thọ) tìm trong mấy tiếng thôi mà mất đến hơn 20 triệu...

Công sức, tiền bạc cả gia đình bỏ ra như vậy nhưng kết quả thu lại vẫn là sự vô vọng nên trong lúc này, ai cũng lo lắng và đều đặt câu hỏi, có thực sự ông Tường đã phi tang xác cháu tôi xuống sông hay là đưa đi đâu (?).

Gia đình chỉ mong sao, các cơ quan chức năng, vào cuộc nhanh, mạnh hơn nữa để giúp gia đình sớm đưa cháu tôi trở về với chồng con, bố mẹ, anh em...", người bác họ của chị Huyền tâm sự.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại