Video một 'cái chân' bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim

CERSEI (TỔNG HỢP) |

"Tôi rất biết ơn khi mọi người vẫn ổn", người mẹ thở phào sau sự cố.

Hầu hết mọi đứa trẻ đều phấn khích trước một chuyến đi chơi công viên, đặc biệt là tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Bé gái 7 tuổi ở Australia trong câu chuyện này cũng vậy.

Cô bé đã cùng gia đình đến công viên, vui vẻ ngồi trên chiếc đu quay. Nhưng một sự cố bất ngờ ập đến khiến khu hội chợ giật mình. "Một cái chân" bất ngờ bị hất tung và rơi xuống đất từ chiếc đu quay, suýt va vào đám đông.

Video một cái chân bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim - Ảnh 1.

"Cái chân" bất ngờ rơi ra từ vòng đu quay.

Video một 'cái chân' bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim

Những người chứng kiến ​​đều choáng váng, mẹ của cô bé cũng hét lên lo lắng. Sau khi nhìn kỹ hơn, nhiều người thở phào khi nhận ra đó chỉ là một chiếc chân giả của bé gái 7 tuổi.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bà ngoại của bé gái đang dùng điện thoại di động để chụp ảnh cháu gái mình khi ngồi trên đu quay nên vô tình ghi lại được sự việc.

Khi chiếc đu quay đang xoay vòng, chân giả của bé gái bất ngờ rơi từ trên không xuống. Nhìn thấy điều này, bà mẹ Tatum lập tức hét lên "Cẩn thận! Cẩn thận!", cảnh báo đám đông dưới cơ sở vui chơi.

Một tiếng động lớn phát ra, chiếc chân giả rơi vào đám đông, rất may nó không va phải bất kỳ ai nên không người nào bị thương trong vụ việc.

Tatum đã chia sẻ đoạn video về vụ việc trên mạng xã hội và viết: "Con gái tôi bị rơi chân giả khi đang chơi đu quay. May mắn thay, không ai bị thương. Đó chỉ là một tai nạn". Video đã đạt gần 5 triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn.

Video một cái chân bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim - Ảnh 3.

Hóa ra đó là chân giả của một bé gái 7 tuổi không may gặp sự cố và rơi ra.

Cô giải thích rằng phần khóa của chiếc chân giả mà con gái cô đang đeo đột nhiên bị hỏng, và chốt an toàn không thể khóa hết nên khi chiếc đu quay bắt đầu xoay, nó bị lỏng và văng ra ngoài.

Người mẹ cũng cho biết thêm sau khi nhặt chiếc chân giả vào ngày hôm đó, cô đã rất ngạc nhiên và không thể nhịn cười khi thấy nó vẫn "sống khỏe", không hề có một vết xước nào.

Dù vậy, Tatum đã rất kinh hãi trước những lời nghi ngờ của dân mạng rằng cô đã cố tình khiến nó trở nên lỏng lẻo và rơi ra để tạo nên đoạn video.

Video một cái chân bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim - Ảnh 4.

Bé gái 7 tuổi nhân vật chính trong câu chuyện rất lạc quan với tình trạng cơ thể của mình.

"Tôi sẽ không bao giờ đặt mọi người vào nguy hiểm là điều đầu tiên, nhưng trên hết, những đứa con của tôi đều ở trên mặt đất với mẹ tôi - người đang quay phim, chị gái mang thai và anh rể của tôi đều ở dưới quan sát", cô giải thích.

"Vì vậy, giả thuyết rằng cố tình đánh rơi một cái chân mà không biết cái chân đó sẽ rơi ở đâu... không, đó không phải là những gì đã xảy ra".

Tatum cho biết, con gái cô bị bệnh u sợi huyết bẩm sinh và được chẩn đoán là thiếu một khối u ở chi dưới bên phải khi sinh ra, cần phải lắp chân giả. Khi con gái cô lớn hơn và cao hơn, việc thay chân giả liên tục là điều cần thiết.

Cô cũng chỉ ra rằng cô con gái 7 tuổi của mình luôn sống cởi mở và lạc quan. Từ những đoạn video mà Tatum đăng tải trước đây, cô con gái từng chỉ vào chân phải của mình và nói: "Mẹ không cần phải cảm thấy buồn cho con, bởi vì điều đó thật tuyệt vời".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại