[Video] Bấm huyệt dưỡng thận, duy trì phong độ "yêu" đặc biệt dành cho mọi quý ông

Vân Hồng |

Bài bấm huyệt nổi tiếng này được xem là "bảo bối" không thể thiếu của mọi quý ông trong việc dưỡng thận khỏe, tráng dương, duy trì phong độ tình dục ổn định, trẻ mãi không già.

Đông y luôn có bí quyết đặc biệt để thuyết phục mọi người rằng, thân thể già nhưng tim mạch không già, tuổi cao sinh lý càng cao. Tất cả đều nhờ vào mát xa, bấm huyệt.

Và chuyên gia Giang Khánh Hưng đến từ Trung tâm thực hành Dưỡng sinh Trung Quốc sẽ hướng dẫn một bài bấm huyệt để chứng minh điều vừa nói trên.

Tác dụng: Dưỡng thận khỏe, chữa tận hư yếu, tráng dương, bế tinh, giữ tinh lâu, chống xuất tinh sớm, duy trì hệ sinh dục nam khỏe mạnh, sung sức, kể cả khi cơ thể già đi, sinh lực vẫn sung mãn.

Làm sao để đến khi đã 50, 60 hay trên 70, cơ thể vẫn duy trì được phong độ?

Đây là "chìa khóa" quan trọng nhất, bạn nên giữ lấy và duy trì thực hiện thường xuyên. Hãy dành vài phút để xem video và thực hiện theo mỗi ngày.

Cách bấm huyệt:

1. Bấm day huyệt chính giữa ngón chân cái. Đây là điểm kết nối tới hệ sinh dục và thận.

2. Bấm day huyệt hốc ngoài gót chân chậm rãi, nhẹ nhàng. Đây là vùng bổ tinh, dưỡng thận mạnh mẽ nhất.

3. Bấm day huyệt hốc trong gót chân. Điểm này hỗ trợ việc kéo dài thời gian "yêu" làm chậm quá trình xuất tinh.

4. Vuốt trượt vào vùng chéo giữa mắt cá và gót chân. Điểm này hỗ trợ việc sinh tinh dồi dào hơn.

5. Bấm day vào đỉnh viền xương mắt cá trong. Điểm này có tác dụng làm khỏe thận, khả năng lưu tinh lâu hơn, tránh xuất tinh sớm.

6. Vuốt cạo xuôi chiều vùng cổ tay bên má ngoài. Điểm này có tác dụng bế tinh, giữ tinh không xuất hoặc xuất tinh chủ động.

7. Bấm đây xuôi chiều vùng ngược lại ở cạnh trong cổ tay. Điểm này giúp dưỡng thận luôn khỏe, duy trì phong độ tình dục ổn định.

Quý ông muốn duy trì khả năng "yêu" lâu dài, vượt qua tuổi tác, hãy kiên trì với phương pháp này. Thực hiện mỗi huyệt từ 3-5 phút, dừng lại khi cảm thấy đau hoặc khó chịu.

Có thể dùng dụng cụ mát xa hoặc vật cứng trơn để thay thế ngón tay.

Đây là bí quyết bấm huyệt mà các chuyên gia Đông y đặc biệt đánh giá cao về sức mạnh tiềm ẩn bên trong từng động tác. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn để mọi người cùng duy trì sức khỏe tình dục dài lâu.

*Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại