"Tuyệt đỉnh kungfu" giúp người đi xe đạp thoát chết thần kỳ sau cú va chạm với xe hơi

Tuyết Nhung |

Trong lúc sang đường, một thiếu niên đã bất cẩn va chạm với một chiếc xe hơi ở làn đường đối diện. May mắn là dù chiếc xe đạp bị biến dạng nhưng chủ nhân của nó không hề hấn gì.

Toàn bộ sự việc trên đã được camera trên đường ghi lại. Theo đó, sau khi luồn lách qua nhiều phương tiện đang di chuyển với tốc độ chậm trên làn đường của mình, thiếu niên đi xe đạp đột ngột tăng tốc, thực hiện một cú ngoặt "mãn nhãn" để sang đường.

Tuy nhiên, chàng trai không để ý rằng các phương tiện ở làn đường đối diện đang di chuyển với tốc độ khá cao.

Ngay khi vừa sang đến làn đường phía đối diện, chiếc xe đạp đã lập tức có cú va chạm nảy lửa với một chiếc Ford. Cú tông này hất người thiếu niên bay lên không trung, rơi xuống nóc xe hơi trước khi lăn xuống đường. Chiếc xe đạp vỡ tan tành.

Clip tai nạn kinh hoàng giữa xe ô tô và xe đạp.

Sự việc trên diễn ra tại một con đường nhiều xe cộ qua lại ở phía bắc thành phố Moscow, Nga trong những ngày cuối năm 2016.

Theo trang Dailymail, sau khi lăn vài vòng trên đường người thiếu niên giấu tên trong đoạn video trên đã nhanh chóng đứng lên trong sự chứng kiến kinh hoàng pha lẫn kinh ngạc của người đi đường mà không có bất kì một dấu hiệu thương tích nghiêm trọng nào.

Tuyệt đỉnh kungfu giúp người đi xe đạp thoát chết thần kỳ sau cú va chạm với xe hơi - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Phía cảnh sát còn cho biết thêm người thiếu niên này cũng từ chối đi đến bệnh viện để kiểm tra và quay trở về nhà ngay sau vụ va chạm.

Mặc dù không có thương vong nghiêm trọng nhưng đây sẽ là một bài học đắt giá cho những người xem thường luật giao thông vì không phải ai cũng có thể may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần như chàng thiếu niên trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại