Clip: Cảnh tượng cướp túi tiền táo tợn giữa ban ngày

Diệp Anh |

Vụ cướp tiền táo tợn xảy ra giữa ban ngày, trước sự chứng kiến của một số người qua lại là một lời cảnh báo gửi đến tất cả chúng ta.

Vụ việc xảyra ở trung tâm thành phố Chelyabinsk của Nga cách đây vài tháng nhưng đoạn clipghi lại toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiềunhư cách để nhắc nhở nhau phải thận trọng hơn trong mọi hoạt động của đời sống.

Theo truyềnthông địa phương, kẻ tấn công dường như đã theo dõi nạn nhân từ trước. Sau khibiết nạn nhân vừa nhận được một khoản tiền 420.000 rúp, hắn đã bám sát, liên tiếpra đòn vào đầu nạn nhân hòng cướp túi tiền.

Clip ghi lại cảnh cướp tiền táo tợn giữa ban ngày.

Chừng vàigiây sau khi bị tấn công, người đàn ông bất hạnh đã được một vài người qua đườngra tay cứu giúp, giành lại được cái túi đựng tiền. Tuy nhiên, người này có vẻđã bị thương khá nặng, đến mức đứng không vững và ngã xuống đường.

Clip: Cảnh tượng cướp túi tiền táo tợn giữa ban ngày - Ảnh 2.

Về phía têncướp. được biết, hắn đã bị bắt giữ sau đó và phải đối mặt với mức án 10 năm tù.

Đoạn clip làlời cảnh báo đến người Nga nói riêng và tất cả mọi người trên thế giới nóichung. Sự manh động và liều lĩnh của những kẻ cướp luôn là mối đe dọa nguy hiểmđến tính mạng và sức khỏe của chúng ta. 

Hãy thận trọng khi ra ngoài, đặc biệtlà khi trong người đang có tiền, kẻo rơi vào tình huống như nạn nhân trong đoạnclip.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại