Trúng số gần nửa triệu USD từ một tấm vé số... được cho

Diệp Anh |

Một nữ MC xinh đẹp đã không thể kìm hãm sự sung sướng, lao ngay vào trường quay đang ghi hình trực tiếp để chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp khi biết tin trúng số gần nửa triệu USD.

Người phụ nữ may mắn đó là Elena Minambres Hernando – nữ MC thời tiết làm việc tại kênh truyền hình Telemadrid, Tây Ban Nha.

Thông tin bất ngờ này đến với Hernando vào hôm 22/12 vừa qua khi cô đang trang điểm ở hậu trường.

Biết tin mình vừa trúng 400.000 euro (418.000 USD) trong giải xổ số Giáng sinh El Gordo, nữ MC đã lao ngay vào trường quay để thông báo với các đồng nghiệp của mình khi họ đang trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Clip nữ MC thời tiết ăn mừng trúng số ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Những người bạn của cô cũng bất ngờ và sung sướng không kém, vui mừng vỗ tay nhảy nhót mà quên mất rằng hình ảnh của họ đang được phát trực tiếp trên ti vi của mọi gia đình.

"Tôi luôn tự hỏi những không biết những người trúng số sẽ cảm thấy như thế nào vào thời điểm họ vừa biết tin. 

Khi xem trên truyền hình, tất cả mọi người đều ăn mừng, nhưng khi vận may đến với bạn, bạn không biết phản ứng như thế nào", Hernando cho biết cảm xúc của mình và chia sẻ rằng chiếc vé số trúng thưởng là quà Giáng sinh mẹ chồng cô tặng.

Trúng số gần nửa triệu USD từ một tấm vé số... được cho  - Ảnh 2.

Nữ MC thời tiết Elena Minambres Hernando.

Các biên tập viên tin tức sau đó đã mở rượu champagne trên truyền hình trực tiếp và trêu đùa Hernando rằng liệu cô có định nghỉ việc sau khi đã trở thành chủ nhân của một số tiền khổng lồ. Tuy nhiên, nữ MC này vui vẻ cho biết, cô chưa có ý định đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại