7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi

Diệp Anh |

Những điểm mát-xa (spa) này chắc chắn sẽ đưa khách hàng "lên mây" nhưng bạn biết đấy, đặt chân được vào đây, hẳn phải là người không có gì ngoài tiền.

Emirates Palace Spa

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 1.

Đây được bình chọn là spa trong khách sạn tốt nhất thế giới năm 2016. Chi phí cho 1 liệu trình hoàn chỉnh tại spa này có giá lên đến 1.140 USD. Đến đây, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ đắp mặt nạ bằng vàng hay mát-xa với dầu ngâm kim cương.

Spa Talise tại khách sạn Jumeirah Etihad Towers

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 2.

Nằm trong khách sạn Jumeirah ở Etihad Towers với không gian riêng tư và lãng mạn, đây là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi. Talise Spa bao gồm 13 phòng trị liệu, phòng chờ và phòng tắm đứng miễn phí. Giá một gói mát-xa ở đây có chi phí khoảng 850 USD.

Spa Eden tại khách sạn Le Méridien Abu Dhabi

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 3.

Spa Eden được miêu tả là một "thiên đường" với mái vòm bằng kính giúp khách hàng có thể vừa thư giãn vừa ngắm nhìn bầu trời. Một liệu trình bao gồm tắm muối, massage toàn thân và đắp mặt nạ tại đây có giá khoảng 280 USD.

Spa Remède Spa tại khách sạn St Regis

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 4.

Remède có diện tích 3.200 m2 với 11 phòng chuyên trị liệu được lát đá cẩm thạch và được trang trí vô cùng sang trọng. Một liệu trình kéo dài 4 tiếng rưỡi bao gồm đắp mặt nạ kim cương, tẩy da chết, mát-xa và ăn nhẹ có giá 814 USD.

Spa Espa tại khách sạn The Ritz-Carlton

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 5.

Spa mang thiết kế và màu sắc đậm văn hóa du mục Bedouin này nằm trên khu đất rộng 2.000 m2, có bờ biển riêng và 16 phòng mát-xa trị liệu. Spa còn có chỗ tắm mưa và nơi trông giữ trẻ em riêng để cha mẹ "yên tâm làm đẹp".

Một liệu trình thư giãn tại đây có giá khoảng 267 USD bao gồm đắp mặt nạ toàn thân bằng bùn biển, mát-xa dầu thơm và tắm trắng mặt.

Spa Tips & Toes tại Khalifa City

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 6.

Nằm ở ngoại ô thủ đô Abu Dhabi, spa này là điểm đến yêu thích của người dân Dubai với nội thất vô cùng sang trọng và nhân viên thân thiện. Tại đây có các gói làm đẹp đáng tin cậy có giá khoảng 354 USD.

Eastern Mangroves Hotel & Spa

7 điểm mát-xa sang chảnh, chỉ dành cho người không có gì... ngoài tiền ở Abu Dhabi  - Ảnh 7.

Spa này có không gian sang trọng và nội thất được bài trí khá tỉ mỉ. Với 15 phòng trị liệu, hai phòng tắm nhỏ và một phòng tắm hơi lớn lát đá cẩm thạch, giá dịch vụ ở đây khá "chát" đối với người có thu nhập trung bình. Chỉ tắm hơi, mát-xa và tẩy da chết, bạn đã phải chi đến 253 USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại