Tưởng trộm đột nhập vì có tiếng động lạ, chủ quán cà phê suýt ngất với thứ nhìn thấy

Thanh Hương |

Vào lúc đêm khuya thanh vắng, khi nghe thấy tiếng động lạ, 2 người chủ đã nghĩ có kẻ trộm đột nhập vào quán cà phê của họ.

Trải nghiệm mà 2 người chủ 1 quán cà phê ở Kranji, Singapore vừa mới trải qua gần đây đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người thừa nhận rằng họ đã "sợ đến tái mặt" khi xem hình ảnh mà những người này đăng tải, và chắc chắn sẽ "chạy mất dép" nếu gặp phải tình huống tương tự. 

Cụ thể, theo thông tin của tờ Lianhe Wanbao, vào đêm khuya hôm thứ Bảy, 15/5 vừa qua, 2 người chủ của 1 quán cà phê ở Kranji đã ở lại dọn dẹp, chuẩn bị các công tác phòng chống dịch cho cửa hàng trước khi thắt chặt thêm các quy định giãn cách bắt đầu được áp dụng ở Singapore vào hôm sau, tức ngày Chủ nhật, 16/5. 

Cho đến khoảng 1 giờ sáng ngày Chủ nhật, thì bỗng dưng, họ nghe thấy những tiếng động lạ ở khu vực nhà vệ sinh. 

Nghĩ rằng có trộm đột nhập, 2 người này đã rón rén đi đến đây để xem xét tình hình. Thế nhưng, trái với tưởng tượng của họ, không có tên trộm nào đột nhập, mà chỉ là 1 chú trăn dài tới 5m đang trườn bò trên sàn nhà. 

Tưởng trộm đột nhập vì có tiếng động lạ, chủ quán cà phê suýt ngất với thứ nhìn thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến 2 người chủ của 1 quán cà phê ở Singapore sợ mất mật lúc đêm khuya.

Tờ Lianhe Wanbao không nói rõ rằng con trăn đã đột nhập vào quán cà phê theo đường ống cống, hay đường cửa sổ, chỉ biết rằng, quán cà phê này ở gần 1 khu rừng có rừng cây. Và có lẽ do ở trong rừng đã lâu, con trăn cũng muốn đi thăm thú các nơi xem sao.

Tưởng trộm đột nhập vì có tiếng động lạ, chủ quán cà phê suýt ngất với thứ nhìn thấy - Ảnh 2.

Con trăn có kích thước khủng, sẽ làm bất cứ ai phải giật mình.

Được biết, khi chứng kiến kích thước khổng lồ của con vật, 2 người chủ đã vô cùng bàng hoàng, nhất thời không biết nên làm gì. Sau đó, 1 người trong số họ đã dùng điện thoại quay lại hình ảnh của con trăn và đưa lên Facebook. 

Các cư dân mạng cho rằng họ nên nhờ tới sự giúp đỡ của 1 hiệp hội chuyên về động vật mang tên Hiệp hội Giáo dục và Nghiên cứu Các vấn đề về Động vật (ACRES). Tuy nhiên hiệp hội này cho biết họ không nhận được cuộc gọi nào. 

Không rõ hiệp hội này đã xử lý ra sao với con trăn, nhưng có thể sau khi dạo chơi 1 vòng, cuối cùng nó đã tự tìm đường "tẩu thoát".

Theo Mothership

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại