Tự làm bánh mì phô mai "đỉnh của chóp" chỉ với nồi chiên không dầu

Linh Chi (T/h) |

Món bánh mì phô mai đơn giản nhưng hấp dẫn, đảm bảo khiến cả người lớn lẫn trẻ con đều thích mê.

Nguyên liệu:

- Bánh mì 5 cái

- Phô mai con bò cười 5 cái

- Sữa đặc 3 thìa

- Sữa tươi không đường 200ml

- Bơ lạt 30g

Cách làm:

- Cho phô mai con bò cười vào nồi và đun chảy, sau đó cho thêm sữa tươi và sữa đặc, cuối cùng cho bơ vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Tự làm bánh mì phô mai đỉnh của chóp chỉ với nồi chiên không dầu - Ảnh 1.

- Cắt đôi bánh mì theo chiều dọc, phết phần hỗn hợp phô mai vừa làm lên mặt trong của bánh.

Tự làm bánh mì phô mai đỉnh của chóp chỉ với nồi chiên không dầu - Ảnh 2.

- Cho bánh vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong 4 phút, sau đó chuyển sang 200 độ C và để thêm 1 - 2 phút. Lấy ra và thưởng thức.

Tự làm bánh mì phô mai đỉnh của chóp chỉ với nồi chiên không dầu - Ảnh 3.

Chúc bạn thành công!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại