"Trở về giữa yêu thương" có bị ảnh hưởng khi NSND Hoàng Dũng phẫu thuật cột sống?

An Khánh |

Thông tin NSND Hoàng Dũng mới trải qua ca phẫu thuật cột sống khiến khán giả lo lắng tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ. Đồng thời khá nhiều thắc mắc về tiến độ quay của bộ phim nam nghệ sĩ đang đóng vai chính - Trở về giữa yêu thương.

Mới đây, đại diện NSND Hoàng Dũng chia sẻ với truyền thông cho biết nam nghệ sĩ bị chèn ép dây thần kinh cột sống gây đau đớn và ảnh hưởng lớn đến đi lại. Ngày 29/12, ông đã trải qua ca phẫu thuật thành công và đang hồi phục.

Hiện tại, NSND Hoàng Dũng đang tham gia vai chính trong bộ phim đề tài gia đình "Trở về giữa yêu thương". Thời điểm bộ phim lên sóng (16/12) nam nghệ sĩ cũng như đạo diễn Trịnh Lê Phong đều cho biết phim vẫn đang trong quá trình quay. 

Chính vì thế, tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả lo lắng. Đồng thời cũng nhiều ý kiến thắc mắc liệu tiến độ phim có bị ảnh hưởng?

Trở về giữa yêu thương có bị ảnh hưởng khi NSND Hoàng Dũng phẫu thuật cột sống? - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng gầy đi rất nhiều trong "Trở về giữa yêu thương"

Liên hệ với phía NSND Hoàng Dũng nhưng được biết hiện chưa được vào thăm. Báo Gia đình và xã hội liên hệ với đạo diễn "Trở về giữa yêu thương" - Trịnh Lê Phong về tiến độ phim bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nam đạo diễn từ chối chia sẻ.

Trước đó, trong ngày họp báo ra mắt phim, NSND Hoàng Dũng đến dự nhưng vì đau lưng, ông gặp khó khăn khi cử động, đứng lên hoặc ngồi xuống. Nam nghệ sĩ cho biết, thời gian trước ông bị cảm, sau đó chuyển sang đau vai gáy, đau thắt lưng: "Tôi cũng xoa bóp vật lý trị liệu nhưng có lúc đỡ có lúc không, kiểu như giả vờ".

Trở về giữa yêu thương có bị ảnh hưởng khi NSND Hoàng Dũng phẫu thuật cột sống? - Ảnh 2.

Chia sẻ về việc sức khoẻ ảnh hưởng đến quay phim, NSND Hoàng Dũng bày tỏ: "Bệnh của tôi lạ lắm, có lúc vẫn đi đứng bình thường. Nhưng có lúc lại rất đau, nằm xuống rồi không ngồi dậy được. Nhưng làm công việc là nghề nghiệp của mình, lại là đam mê nên nhiều khi làm xong mới thấy mệt còn khi đi làm phim thì quên hết".

"Ông bố" Hoàng Dũng cũng lý giải về việc sụt cân thời gian gần đây. "Tôi gầy một phần do tuổi tác ăn uống cũng kém hơn. Nhưng một phần do Trịnh Lê Phong bảo vai ông Phương này cần khổ khổ 1 chút nên tôi nhịn ăn vào vai thương hơn. 

Chứ ông Phương về hưu rồi mà béo tốt quá lại thành phè phỡn. Gầy gầy dễ được khán giả đồng cảm hơn", NSND Hoàng Dũng vui vẻ chia sẻ.

Trở về giữa yêu thương có bị ảnh hưởng khi NSND Hoàng Dũng phẫu thuật cột sống? - Ảnh 3.

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong tập 4 "Trở về giữa yêu thương"

Nói về sức khoẻ và tiến độ phim, NSND Hoàng Dũng cũng tâm sự vì phim tình cảm gia đình nên có những ziczac tâm lý nhân vật. Đạo diễn Trịnh Lê Phong đã làm tốt và tạo không khí làm việc thoải mái nhất cho diễn viên cũng như cả đoàn. Chính vì thế, diễn viên không áp lực, không bị nặng nề, có thể hôm nào vui thì quay nhiều cảnh hơn còn không thì quay ít lại.

Về phía đạo diễn Trịnh Lê Phong, thời điểm phim ra mắt có chia sẻ phim dự kiến khoảng 60-62 tập nhưng nếu khán giả yêu quý thì sẽ quay thêm 1 số tập.

"Về sức khoẻ của NSND Hoàng Dũng không ảnh hưởng quá nhiều vì đoàn làm phim có thể thu xếp để quay cảnh phù hợp. Hơn nữa, vì các nghệ sĩ trong phim này có tuổi không tránh được điều đó và nghệ sĩ đi làm thì cũng quen với việc quay phim dù sức khỏe không tốt".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại