Ca sĩ Hoàng Dũng tránh nói chuyện tình cảm, gửi nhiều thông điệp với album 25

Hân An |

Tất cả các ca khúc trong album 25 đều do Hoàng Dũng sáng tác. Nam ca sĩ đã mất hai năm để thực hiện sản phẩm này.

Ngày 9/12, ca sĩ Hoàng Dũng đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu về album đầu tay mang tên 25 - tác phẩm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật.

25 là album phòng thu đầu tiên của Hoàng Dũng, bao gồm 9 ca khúc do chính anh sáng tác. Để thực hiện dự án, Hoàng Dũng cùng ê-kíp đã mất hai năm để ấp ủ, lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thành sản phẩm. 

Đây là dự án được khán giả chú ý sau khi hai MV featured nằm trong album là Nàng thơ và Vì một câu nói nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong đó, ca khúc Nàng thơ đã xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với thứ hạng cao.

Ca sĩ Hoàng Dũng tránh nói chuyện tình cảm, gửi nhiều thông điệp với album 25 - Ảnh 1.

Ca sĩ Hoàng Dũng.

Album 25 được phát hành dưới hai phiên bản là CD vật lý (physical) và Digital trên các nền tảng như Spotify, Apple Music... với concept hiện đại và trẻ trung. Để quảng bá cho tác phẩm, Hoàng Dũng dự kiến tổ chức ba buổi phát hành và ký tặng đĩa CD tại Hà Nội, Huế và TP.HCM để trực tiếp gặp gỡ, trao đĩa nhạc tới tận tay người hâm mộ.

Hoàng Dũng chia sẻ: "Đây là dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của tôi và ê-kíp. Thực hiện một album nhạc hoàn chỉnh là công việc không dễ, và đây cũng là lần đầu tôi cùng ê-kíp bắt tay thực hiện một dự án lớn, dài hơi như vậy. 

Bên cạnh việc cảm thấy album là điều đặc biệt cần làm cho bản thân, lý do thôi thúc tôi thực hiện 25 là dành cho khán giả của mình những trải nghiệm âm nhạc mới, cũng như muốn cho công chúng thấy được những màu sắc, hương vị trong âm nhạc của tôi một cách đủ đầy hơn".

Ca sĩ Hoàng Dũng tránh nói chuyện tình cảm, gửi nhiều thông điệp với album 25 - Ảnh 2.

Hoàng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo.

Nội dung của album 25 xoay quanh hành trình tìm kiếm giá trị bản thân của một anh chàng 25 tuổi. Trên bức tranh về hành trình của anh, khán thính giả sẽ dễ dàng tìm thấy những hình ảnh chân thực và gần gũi với cuộc sống thực tế của những người trẻ thế kỷ XXI khi bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Qua lăng kính của mình, Hoàng Dũng mong muốn đưa đến cho khán thính giả những góc nhìn chân thực và cảm xúc về cuộc sống xung quanh anh để tìm kiếm sự đồng cảm giữa những người trẻ thời đại 4.0.

Đồng thời truyền tải thông điệp tích cực rằng: "Cuộc sống chúng ta có tươi đẹp hay không đều do cách bản thân nhìn nhận và đối xử với nó. Hãy luôn giữ cho mình sự lạc quan, tình yêu thương và niềm tin vào những điều tốt đẹp. Những điều đó sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn phía trước".

Ngoài âm nhạc, tại buổi gặp gỡ, Hoàng Dũng cũng nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm tuy nhiên nam ca sĩ trả lời né tránh rằng "chuyện tình cảm của tôi cũng giống như mọi người bình thường thôi".

Ca sĩ Hoàng Dũng tránh nói chuyện tình cảm, gửi nhiều thông điệp với album 25 - Ảnh 3.
Ca sĩ Hoàng Dũng tránh nói chuyện tình cảm, gửi nhiều thông điệp với album 25 - Ảnh 4.

Phiên bản CD của album 25 dự kiến phát hành từ ngày 12/12 và phiên bản digital sẽ ra mắt khán giả cả nước từ 16/12.

Ca sĩ Hoàng Dũng được nhiều người mến mộ sau khi trở thành á quân cuộc thi The Voice 2015. Sau sự kiện, anh hoạt động như một nghệ sĩ độc lập và đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận và yêu thích, như Chờ anh nhé (cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob), Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát, Chẳng nên lời, Đôi lời…


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại