NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn

An Nguyên |

"Cú đó là tôi tát thật, tôi dồn tất cả bức xúc bao nhiêu ngày, thẳng tay tát vào mặt Anh Tuấn", NSND Hoàng Dũng chia sẻ về cảnh quay trong phim Trở về giữa yêu thương.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 1.

Chiều 11/12/2020, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim có tên Trở về giữa yêu thương. Bộ phim đề cập đến những mâu thuẫn trong gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng).

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 2.

Phim cho thấy tình yêu thương vô bờ bến cùng sự bao bọc của cha mẹ đã có những tác động nhất định đến cuộc sống của từng đứa con.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 3.

Thủ vai chính trong phim nhưng đúng ngày ra mắt, NSND Hoàng Dũng lại bị chấn thương ở lưng. Ông nén đau tham gia buổi họp báo để gửi lời chào tới công chúng.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 4.

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, NSND Hoàng Dũng cho hay ông đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng hình tượng ông Phương - người bố "gà trống nuôi con", nghiêm túc nhưng thương con hết lòng. Ông Phương đặc biệt lo lắng cho cậu con trai bất trị tên Toàn (Anh Tuấn thủ vai).

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 5.

Ông tiết lộ, vì diễn viên Anh Tuấn diễn quá đạt nên đã khiến ông không kìm được cảm xúc khi diễn cảnh tát con trai: "Cú đó tôi tát thật, tôi dồn tất cả bức xúc bao nhiêu ngày, thẳng tay tát vào mặt Anh Tuấn. Tuấn diễn quá tốt, khiến anh em trên trường quay đều thích thú".

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 6.

NSND Hoàng Dũng cũng cho hay nhân vật ông Phương và bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ đem đến cho khán giả cảm nhận chân thực, gần gũi về cuộc sống gia đình trong thời buổi hiện đại.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 7.

Quỵ tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương... bộ phim sẽ khắc hoạ rõ nét cuộc sống, tâm tư tình cảm của thế hệ người lớn tuổi trong nhịp sống vội vã của thời 4.0.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 8.

Trở về giữa yêu thương cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Anh Tuấn sau một thời gian dài vắng bóng. Anh Tuấn từng gây ấn tượng qua nhiều bộ phim: Zippo, Mù Tạt Và Em, Trái Tim Có Nắng, 5S Online, Cả Một Đời Ân Oán, Gạo Nếp Gạo Tẻ.

NSND Hoàng Dũng: Tôi dồn tất cả bức xúc, thẳng tay tát Anh Tuấn - Ảnh 9.

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/12.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại