Trẻ vận động thể chất thường xuyên giúp cân bằng “thực đơn sống khỏe” mỗi ngày

thinga |

Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, cha mẹ cần phải cân bằng giữa bổ sinh dinh dưỡng và vận động thể chất. Tuy nhiên, thói quen vận động thường xuyên ở trẻ nhỏ vẫn còn hạn chế khiến trẻ luôn cảm thấy uể oải, mệt mỏi,thiếu năng lượng trong mọi hoạt động.

Trẻ vận động thể chất thường xuyên giúp cân bằng “thực đơn sống khỏe” mỗi ngày - Ảnh 1.
image002


Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn (Nestlé for Healthier Kids) là một chương trình được tập đoàn Nestlé triển khai trên toàn cầu. Chương trình nhằm giúp cho phụ huynh, người chăm sóc trẻ và các thầy cô giáo xây dựng và phát triển 5 thói quen tốt cho trẻ trong độ tuổi từ 3 – 12, bao gồm các thói quen ăn uống và lối sống lành mạnh:

Thói quen ăn bữa ăn gia đình thường xuyên

Ăn thực phẩm đa dạng, giàu dinh dưỡng

Ăn theo khẩu phần dinh dưỡng khuyến nghị (quản lý khẩu phần)

Lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe thay cho các loại đồ uống có đường

Dành thời gian vận động hằng ngày

Là một phần trong chương trình Cùng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn, từ tháng 10 năm 2012, Nestlé chính thức ra mắt chương trình Giáo Dục Dinh Dưỡng Học Đường tại Việt Nam. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Nestlé Việt Nam với sự hợp tác của Viện Dinh dưỡng quốc gia – Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, Nestlé Việt Nam cũng đã và đang đồng hành cùng Chính phủ trong việc thực hiện Đề án 641 "Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt giai đoạn 2011-2030" do Thủ tướng phê duyệt. Chương trình "Năng động Việt Nam" do nhãn hàng MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam triển khai nhằm khuyến khích lối sống năng động và thường xuyên luyện tập thể thao, nhất là với trẻ em, thông qua nhiều hoạt động khác nhau gồm các giải thể thao phong trào, và các hoạt động thể thao ngoại khóa khác trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm về các hoạt động và chương trình tại đây:

http://dinhduonghocduong.net/vi/goc-hoat-dong.nl306.html

https://www.nestlemilo.com.vn/nang-dong-viet-nam


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại