Nếu muốn được trả lương cao nhất ngành ngân hàng Việt Nam, hãy tìm đến những cái tên này!
Danh sách các ngân hàng trả lương cao nhất tại Việt Nam dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.
Danh sách các ngân hàng trả lương cao nhất tại Việt Nam dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.
Ngân hàng trung ương Nga hồi đầu năm 2016 đã bị tin tặc tấn công và cướp 2 tỉ rúp (31 triệu USD), theo bản báo cáo công bố hôm 2-12.
Ngân hàng trung ương Nga hồi đầu năm 2016 đã bị tin tặc tấn công và cướp 2 tỉ rúp (31 triệu USD), theo bản báo cáo công bố hôm 2-12.
TAND Cấp cao tại TP.HCM cho biết nơi này đã lên lịch đưa vụ án xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng ra xét xử phúc thẩm vào ngày 27/12 tới đây.
Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có xu hướng dành nhiều thời gian trên thiết bị di động cá nhân. Những năm gần đây, các ứng dụng trên thiết bị di động được sử dụng ngày một phố biến khi nó có thể giúp người dùng đơn giản hóa nhiều nhu cầu từ giải trí, mua sắm cho đến các hoạt động về tài chính.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương chủ trương đầu tư Dự án Hỗ trợ kỹ thuật (HTKT) chuẩn bị Khoản vay "Chương trình Phát triển lĩnh vực ngân hàng - tài chính" (FSDIP-SP1) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) viện trợ không hoàn lại.
Tìm đâu cho ra khách giữa thời buổi một mét vuông ba anh chuyên viên một anh khách hàng?
Cùng chiêu bài làm giả hồ sơ để vay vốn, Long đã lừa đảo hàng trăm tỷ đồng của 4 ngân hàng, chiếm đoạt 422 tỷ đồng.
Người đứng đầu Thành ủy nhận định, TP.HCM giảm tỷ lệ điều tiết ngân sách là chia sẻ khó khăn với cả nước.
Năm 2016 thông tin về ngân hàng có phần lặng sóng khiến cho giá cổ phiếu ngân hàng không có sức bật dù hoạt động kinh doanh của nhiều ngân hàng đã khởi sắc trở lại.
Tổng cục Hải quan vừa có công văn đề nghị Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại đã phối hợp thu với Tổng cục Hải quan bố trí điểm thu và thời gian làm việc trong các ngày thứ Bảy và Chủ nhật để giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc nộp thuế xuất nhập khẩu, thông quan nhanh hàng hóa.
Ngân hàng đã phát hành gần 100 triệu thẻ (năm 2015) nhưng thực tế, số lượng thẻ hoạt động chỉ gần 70 triệu thẻ, có tài khoản cá nhân có tới 4-5 thẻ. Doanh thu thanh toán thẻ chủ yếu vẫn là rút tiền từ các cây ATM, chiếm 85%...
Xét về tổng tài sản thì BIDV đang đứng đầu nhưng về vốn chủ sở hữu, mạng lưới, lợi nhuận và sự “hào phóng” với nhân viên thì VietinBank lại giữ vị trí số 1. Dẫu vậy Vietcombank mới đáng được khao khát nhất bởi được định giá cao gấp hơn 2 lần của Vietinbank và BIDV.
Ngày 21-11, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh giữ nguyên mức án 9 tháng tù về tội trộm cắp tài sản đối với bị cáo Ngô Lê Tấn Phát (SN 1991, trú thôn Mỹ Lộc, xã Diên Lộc, huyện Diên Khánh).
Sự phổ biến của công nghệ và sự thích ứng nhanh chóng của khách hàng khiến hàng loạt các ngân hàng vội vã nhạy vào cuộc đua cải tiền dịch vụ. Tuy nhiên, rất nhiều NH sợ chậm chân bị loại khỏi cuộc chơi trong khi hàng chục ngàn nhân viên lo sợ mất việc vì đổi mới công nghệ.
Trở thành nô lệ của công việc, không có thời gian dành cho bạn bè, người yêu hay rời văn phòng lúc 3h sáng là cuộc sống hàng ngày của nhiều người làm trong lĩnh vực ngân hàng trên khắp thế giới.
Con đường từ một "công nhân" tín dụng đến "sếp" ngân hàng có thể đơn giản với người này nhưng lại đầy chông gai với người khác. Chỉ có điều chắc chắn rằng, muốn lên Sếp, trước hết hãy là một cán bộ tín dụng giỏi!
Ngân hàng Mỹ JP Morgan đồng ý nộp phạt 264 triệu USD để dàn xếp cao buộc họ tuyển dụng con cháu của quan chức cấp cao Trung Quốc để giành những hợp đồng kinh doanh béo bở tại nước này.
Giá bán USD hôm nay được đẩy lên 22.450 đồng ở các ngân hàng cổ phần sau khi Ngân hàng Nhà nước tiếp tục nâng tỷ giá trung tâm lên mức cao kỷ lục mới 22.101 đồng.
Hội đồng kỷ luật Ngân hàng hợp tác xã VN - chi nhánh Nghệ An quyết định loại ông Đức khỏi quy hoạch cấp phó phòng, kéo dài thời hạn nâng lương.
Nhân viên của Sacombank do áp lực chi phí trả lãi tiền gửi và tiền vay tăng nên mỗi người chỉ tạo ra 2,6 triệu đồng/tháng/người lợi nhuận thuần, và chỉ 3,66 triệu đồng/tháng/người lợi nhuận trước thuế, thấp nhất trong nhóm thống kê.
Ngay sau khi thành lập, ngân hàng này lập tức mở loạt điểm giao dịch mới...
Trong khi làm ở ngân hàng lớn, thu nhập bình quân lên tới gần 25 triệu đồng/tháng thì lao động tại các ngân hàng quy mô bé hoặc làm ăn bết bát, thu nhập chỉ bằng một nửa, thậm chí thấp hơn.
Ngoại trừ Agribank thì BIDV và VietinBank là hai ngân hàng có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng nhất và có tổng vốn huy động cao nhất, nhưng xét về hiệu quả huy động vốn tính theo điểm giao dịch thì Vietcombank và MB mới là những“quán quân”.
Sở Dịch vụ Tài chính bang New York - Mỹ hôm 4-11 cho biết Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) sẽ trả 215 triệu USD tiền phạt do vi phạm luật chống rửa tiền của bang này.
Xinhua đưa tin, một người đàn ông ở Trung Quốc đến chi nhánh ngân hàng Tài Chính ở thành phố Trịnh Châu, Hà Nam gửi số tiền 16,5 vạn Nhân dân tệ (khoảng 550 triệu đồng) nhưng toàn bằng tiền lẻ khiến các nhân viên phải rất vất vả mới có thể kiểm đếm hết.
Khách hàng thả vật nghi lựu đạn khói tại ngân hàng từng có tiền sử bị bệnh tâm thần, trở về nhà cách đây vài năm.
Trong quá trình giao dịch tại ngân hàng, người đàn ông cự cãi với nhân viên rồi rút 1 vật giống lựu đạn khói ném xuống sàn khiến nhiều người hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài.
Trong cấu phần lợi nhuận của các ngân hàng ngoại thì có tới 70 – 80% là thu từ dịch vụ, còn thu từ tín dụng chỉ chiếm 10 – 15% và tỷ lệ còn lại là thu khác.
Một nhóm chuyên gia an ninh mạng cho rằng, máy chủ đứng tên ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có liên lạc bất thường với một ngân hàng ở Nga, theo tin từ tạp chí Slate (Mỹ).
Tạm đình chỉ công tác cán bộ ngân hàng đánh chảy máu mặt nữ nhân viên cây xăng tại Nghệ An.
Giám đốc ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An cho biết, anh Đức là người tốt, luôn hoàn thành tốt công việc, được mọi người yêu quý và chưa bao giờ xảy ra chuyện gì.
Chia sẻ về sự việc vừa qua xảy ra tại cây xăng, anh Đức bày tỏ, anh rất hối tiếc vì hành động thiếu kiềm chế và mong được tha thứ.
Nam cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng vào đầu được xác định công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.
Nam cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng vào đầu được xác định công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, chi nhánh tại Nghệ An.
VietinBank dẫn đầu về tuyển dụng khi nhân sự tăng thêm 1.117 người từ đầu năm tới nay. Agribank thì thông báo tổ chức thi tuyển với chỉ tiêu nhận vào ngân hàng 969 người ngay trong tháng 11 tới.
Sáng nay, nguồn tin của VietNamNet cho biết, nữ nhân viên bán xăng bị khách hàng hành hung tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (Công ty PTS Nghệ Tĩnh, thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam) phải đi cấp cứu.
Vóc người thư sinh, vầng trán cao cùng đôi kính trắng, Nguyễn Mạnh Hà (33 tuổi, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh) dễ gây thiện cảm với người mới gặp. Ít ai ngờ Hà lại cả gan lập chi nhánh ngân hàng giả để lừa nhiều trăm triệu của những người dân ở chính nơi đối tượng đang sống cùng gia đình. Đây cũng là hình thức lừa đảo đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam.
Tùy thuộc vào lượng tiền khách đem gửi hoặc vay, có ngân hàng chỉ cần gửi 1 tỷ đồng đã được chăm sóc đặc biệt, nhưng cũng có ngân hàng lại coi trọng việc cho vay hơn là huy động bởi đang thừa tiền.
Những hình ảnh hớ hênh của cô gái trẻ này đã ngay lập tức trở thành chủ đề được chị em mang ra bình luận, phê phán mạnh mẽ.