Thủ đô Moscow của Nga bị tấn công bằng UAV

Hoàng Phạm |

VOV.VN - Sở Giao thông Vận tải Moscow đã đóng cửa một đại lộ chính sau vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) vào sáng sớm ngày 24/7.

Hãng Thông tấn TASS dẫn nguồn tin cho biết, một số mảnh vỡ của UAV được phát hiện ở Komsomolsky Prospekt 17, trung tâm thủ đô Moscow, cách không xa trụ sở chính của Bộ Quốc phòng Nga.

Thủ đô Moscow của Nga bị tấn công bằng UAV - Ảnh 1.

Thủ đô Moscow của Nga bị tấn công bằng UAV sáng sớm 24/7. Ảnh minh họa: TASS

Hiện chưa có thông tin về thương vong, tuy nhiên các cơ quan khẩn cấp đang làm việc tại hiện trường, các đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy có nhiều xe cảnh sát và xe cứu thương.

Sở Giao thông Moscow cho biết, giao thông trong khu vực bị hạn chế một phần, đồng thời khuyến cáo người dân thay đổi hành trình sang các tuyến đường thay thế.

Thị trưởng Moscow, ông Sergey Sobyanin cho biết, không có ai thương vong sau khi UAV đâm vào hai tòa nhà không có người ở, cũng không có thiệt hại lớn nào được ghi nhận.

Trong khi đó, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, lực lượng phòng không đã chặn một vụ tấn công bằng UAV của Ukraine vào thủ đô Moscow sáng sớm 24/7. Hai chiếc UAV này bị vô hiệu hóa bằng tác chiến điện tử và rơi xuống đất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại