Quái xế vừa lái xe vừa xem... phim người lớn

Bao Bao |

(Soha.vn) - Có lẽ chỉ khi xem phim người lớn ngay trên chính chiếc xe của mình mới thực sự đem lại cho anh chàng này niềm vui thích như ý.

Theo trang mạng Đài Hải, vào khoảng 5h30 chiều ngày 22-10, trên đường Hóa Công, Phúc Châu (Trung Quốc), tài xế lái chiếc xe mang biển số AWL522 đã khiến người đi đường một phen kinh ngạc khi vừa lái xe vừa xem video clip.

Bất ngờ hơn là hình ảnh trong video clip là những cô gái mặc đồ gợi cảm đang nhảy múa, kèm theo đó là những tiếng gầm rú.

Quái xế vừa lái xe vừa xem... phim người lớn
 

Âm thanh của bản nhạc cùng những tiếng gầm rú kỳ quái truyền ra ngoài đã thu hút sự chú ý của rất nhiều tài xế trên đường. Mặc dù là giờ cao điểm, xe cộ đi lại đông đúc nhưng vì hiếu kỳ nên một số tài xế đã cố gắng điều khiển chiếc xe của mình lại gần để xem rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Được biết, tài xế của chiếc xe là một người đàn ông khoảng 30 tuổi. Tại vị trí trung tâm gương chiếu hậu có đặt một máy phát video loại vừa. Trên màn hình máy phát là hình ảnh phim người lớn, những cô gái Âu Mỹ mặc đồ gợi cảm đang nhảy múa với những động tác uốn mình vô cùng khêu gợi.

Cứ chưa đầy hai giây là màn hình lại chuyển sang một cảnh khác, tài xế cứ chốc chốc lại ngẩng đầu lên nhìn, lắc lư theo điệu nhạc và tỏ ra vô cùng hào hứng với những hình ảnh trước mặt.

Cảnh sát tuần tra Phúc Châu cho biết, việc sử dụng điện thoại, xem phim, hút thuốc trong khi lái xe là những hành vi không văn minh, rất dễ gây tai nạn giao thông. Hiện tại, theo luật giao thông quy định, xem phim trong khi lái xe sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền 50 tệ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại