"Nữ quái" trộm xe rồi trèo lên cây để trốn cảnh sát

Trương Thắng |

(Soha.vn) - Để trốn cảnh sát "nữ quái" không ngần ngại leo cây trốn thoát.

Một phụ nữ ở Florida vừa phải nhận án phạt tới 16000 USD vì tội ăn trộm xe và trèo lên cây nhằm chạy trốn cảnh sát. Theo báo cáo của cảnh sát Palm Beach, chị Amy Meissner, 43 tuổi bị buộc tội ăn cắp ô tô, chạy trốn khỏi cảnh sát, lái xe không có bằng lái và lái xe liều lĩnh.

Sau khi nhận được tin báo về chiếc xe Chevy Avalanche đời 2005 bị ăn trộm, cảnh sát đã truy lùng và bắt gặp chiếc xe do Mesner lái ở Block 300 đại lộ Ocean. Ngay lập tức cảnh sát đã đuổi theo và yêu cầu chị này dừng xe ở Block 100 Đại lộ Brazilian, nhưng thay vì tuân thủ lệnh dừng, chị này tăng ga và phóng đi mất trước khi cảnh sát có thể tiếp cận.

 

Amy Meissner đã liều mạng lái xe với tốc độ 60 dặm một giờ. Với tốc độ như thế, chị đã gây hỗn loạn ở nhiều ngã tư và suýt thì đâm sầm vào một xe cảnh sát. Cảnh sát đã bị mất dấu chiếc xe nhưng rất may đã được chỉ đường bởi một người đánh cá ven sông.

Sau một hồi lâu tìm kiếm, cảnh sát phát hiện Meissner đang ẩn náu ở trên ngọn cây khi chị này có ý định trèo lên mái nhà để chạy trốn. Sau khi thực hiện ý đồ không thành, người phụ nữ đã phải trèo xuống và bị bắt về đồn.

Khi ở đồn cảnh sát, Meissner nói rằng cô không hề lái chiếc xe, nhưng cũng không thể nêu được tên của người đã lái nó. Cảnh sát thì phát hiện ra một đôi dép lê ở ghế lái của chiếc xe mất trộm, và trông nó có vẻ vừa với chân của Messiner. Hơn nữa, cô gái này đã để chân trần khi bị bắt, và nhiều khả năng chính cô là người lái xe.

Trước khi bị đưa vào trại giam, Meissner đã được đưa đến bệnh viện vì cô than phiền chân mình bị đau, và các bác sĩ đã kết luận rằng cô bị gãy hai ngón chân cái, rất có thể đây là hậu quả khi cố gắng trèo lên cây.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại