Ăn trộm xong còn "đi bậy" ngay tại nhà chủ

Đã thế, tên trộm họ Vi này còn lấy áo của gia chủ chùi và đậy lên "tang vật".

Nhân được tin báo án, cảnh sát khu vực Kim Thành Giang lập tức tìm đến tầng 3 của một khu nhà tập thể, thành phố Hà Trì, Trung Quốc. Nữ gia chủ cho biết, đêm ngày 20 tháng 3 vừa qua, nhà cô đã bị đột nhập, tên trộm này đã dùng thang gỗ leo lên ban công, cắt đứt lưới chống trộm, lấy cắp một chiếc điện thoại di động, một đôi giày thể thao nam và 170 nhân dân tệ tiền mặt ( khoảng 561 nghìn đồng).

Ăn trộm xong còn "đi bậy" ngay tại nhà chủ 1
Sau khi "thó" xong, tên trộm còn để lại hiện trường "một bãi". Ảnh minh họa.

Điều đáng nói nhất đó là sau khi trộm xong đồ, thấy mẹ con nữ gia chủ vẫn say sưa ngủ, hắn nhẹ nhàng đến bên cạnh giường “làm một bãi”, lấy áo của chủ nhà... chùi sau đó đậy lên "tang vật", thậm chí còn gửi lại một chiếc dép nhựa.

Chứng kiến hiện trường hết sức quái chiêu và đầy tính thách thức của tên trộm này, công an khu vực Kim Thành Giang không khỏi ngạc nhiên và bức xúc. Sau khi điều tra, công an khu vực phát hiện ra đây là tên trộm chuyên hoạt động tại khu vực này. Ngày 26 tháng 3, tên trộm kỳ cục, được xác định là họ Vi này đã bị tóm gọn trong khi đang thong thả dạo chơi tại chợ Vật liệu xây dựng của khu Kim Thành Giang.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại