Trang web hẹn hò dành cho... hồn ma "ế"

Người truy cập có thể tự lập hồ sơ cho chính mình hoặc người thân đã qua đời để làm quen với những "hồn ma" khác.

Cũng như một hình thức cúng lễ vàng mã, hình nhân cho người đã khuất theo văn hóa Á Đông, sự ra đời của trang web hẹn hò online dành cho các hồn ma Ghost Singles (Hồn ma độc thân) có thể được coi là một "bước đột phá" của ngành dịch vụ dành cho người chết.

Tạm quên đi những vấn đề khúc mắc như không có đủ thời gian hay tài chính cho một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, người truy cập có thể gặp gỡ và hẹn hò với bất cứ những hồn ma đang cô đơn trên trang web chính thức ghostsingles.com.

Theo lời quảng cáo thì đây là một trang web rất thú vị, tích hợp đầy đủ những hồn ma cô đơn và tuyệt vời nhất, mặc dù họ đã là người thiên cổ từ nhiều thế kỷ trước. Và đương nhiên, cơ hội được hẹn hò với những người nổi tiếng như nữ diễn viên quyến rũ Marilyn Monroe, Nữ công tước Marie Antoinette xinh đẹp hay Nữ hoàng Cleopatra cũng được rộng mở hơn với người truy cập.

Một khi đã là thành viên của diễn đàn, người sử dụng sẽ phải coi mình như một hồn ma thực sự. Họ phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, thậm chí chiều cao, cân nặng, lý do và ngày từ trần.

Trang web hẹn hò dành cho... hồn ma F.A 2
Người truy cập cũng có thể thiết lập hồ sơ cho những người thân đã qua đời.

Để được là thành viên của diễn đàn, người sử dụng không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào nhưng ban quản trị diễn đàn lại ra lệnh cấm với tất cả những người còn sống truy cập vào diễn đàn. Vì vậy, trước tiên, họ đều phải tự biến mình thành những hồn ma giả nhờ sự trợ giúp của các thầy phù thủy, nhà ngoại cảm hay đơn giản hơn là nhờ một lá thư điện tử.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại