Clip thiếu nữ xinh đẹp "tát tới tấp" bạn trai ngay ngoài đường

Việt Hà |

(Soha.vn) - Nhiều người có mặt tại đây phải bất ngờ vì sự hung hãn của cô gái và sự nhu nhược của chàng trai.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc vừa xôn xao về 1 đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ "dạy dỗ" bạn trai ngay tại chỗ công cộng.

Theo người gửi đoạn video lên mạng thì cặp nam nữ xuất hiện trong clip là một đôi bạn trẻ người Hồng Kông và không hiểu vì lý do gì cô gái khá tức giận nên liên tục quát mắng và tát tới tấp vào mặt bạn trai mình. Đối diện với thái độ bực tức của cô gái trẻ này chàng trai chỉ quyết quỳ gối đợi những cái tát của cô gái.

 	Chàng trai liên tục giải thích.

Chàng trai liên tục giải thích.

Theo một số nhân chứng có mặt cho biết chàng trai trẻ đã đuổi theo cả 2 cô gái đang đi cùng nhau và quỳ xuống xin lỗi. Tuy nhiên, cô bạn gái của anh chàng này đã hết sức tức giận và liên tục mắng chửi mặc cho chàng trai này khóc lóc van xin. Người bạn đi cùng cô gái cũng đã can ngăn nhưng có lẽ do quá nóng giận nên cô gái không thể kiềm chế được sự giận giữ của mình. Cô liên tục mắng chửi, giật tóc và tát vào mặt của chàng trai trẻ này mỗi khi anh ta nói câu gì đó.

Video vụ việc:

 

Vụ cãi vã đã thu hút rất nhiều người đi đường quan sát bởi nó diễn ra ngay trước cửa 1 chung cư.

Một lúc sau khi phát hiện có vụ lộn xộn, cảnh sát đã tới hiện trường để yêu cầu các đối tượng liên quan về đồn giải quyết để tránh gây ảnh hưởng tới mọi người.

 	Cô gái hết sức bực tức mặc dù được mọi người can ngăn.

Cô gái hết sức bực tức mặc dù được mọi người can ngăn.

Đoạn video kéo dài khoảng 5 phút đã thu hút rất nhiều sự chú ý của nhiều người đặc biệt là trong giới trẻ. Rất nhiều người đón già đón non về nguyên nhân khiến cô gái trở nên hung dữ như vậy. Một số bạn trẻ trên mạng cho rằng chàng trai này đã làm gì đó có lỗi với bạn gái nên mới phải cầu xin sự tha thứ. Một bạn trẻ tự nhận là đã chứng kiến sự việc cho biết nghe nội dung cuộc cãi vã thì có lẽ do chàng trai này đã dẫn 1 cô gái khác về nhà ngủ và sự việc này đã bị cô bạn gái phát hiện.

Tuy nhiên một số người cho rằng dù chàng trai này có lỗi gì đi chăng nữa cô gái cũng không nên đối xử thế với người yêu của mình. Một số bạn trai thì cho rằng đây quả là một anh chàng kém cỏi.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại