Phát sốt với cuộc thi tìm kiếm bộ ngực hấp dẫn nhất thế giới

Uy Vũ |

(Soha.vn) - Để trở thành Hoa hậu ngực những thí sinh tham dự phải phô diễn vẻ đẹp của đôi gò bồng đào.

Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau về quan điểm thẩm mỹ của phụ nữ nhưng ít nhiều những người phụ nữ sở hữu "ngực đẹp" vẫn luôn khiến cánh mày râu mê mẩn.

Có khá nhiều cuộc thi về vòng 1 đã được tổ chức với mong muốn tìm ra quý cô có vòng 1 đẹp nhất thế giới. Tất nhiên, rất nhiều cuộc thi vòng 1 kỳ quái này đều xuất phát từ Trung Quốc, Đài Loan hay Nhật Bản...

Phát sốt với cuộc thi tìm kiếm bộ ngực hấp dẫn nhất thế giới
 

Cách đây không lâu, một cuộc thi khá nhạy cảm đã diễn ra tại Trung Quốc do công ty cung cấp dịch vụ di động Weixin tổ chức nhằm PR cho dịch vụ nhắn tin mới của mình. Theo thông báo của cuộc thi thì tất cả các quý cô đều có quyền tham dự cuộc thi này và để tránh phản ứng xấu từ dư luận họ có quyền không để lộ mặt.

Rất nhiều cô gái đã quan tâm tới cuộc thi đặc biệt này và kéo theo là rất nhiều "fan" nam giới cũng thường xuyên truy cập vào trang web.

Tuy thu hút được nhiều người tham gia nhưng cuộc thi cũng khiến dư luận xôn xao phản ứng. Nhiều người cho rằng đây là chiêu PR rẻ tiền, vớ vẩn và phản cảm.

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã phát động cuộc thi ngực đẹp trên trang Weibo của mình. Mọi người chỉ cần đăng ảnh chụp ngực kèm theo dòng chữ “Happy Trương Giang” lên mạng là có thể trở thành thí sinh của cuộc thi này. Mặc dù, “nhà tổ chức” chỉ tiết lộ người thắng cuộc sẽ nhận được một phần quà hết sức giá trị chứ không nói rõ nó có giá trị như thế nào, song cuộc thi đã thu hút được rất nhiều người đẹp tham gia.

	Cuộc thi “Happy Trương Giang”.

Cuộc thi “Happy Trương Giang”.

Mặc dù không liên quan gì tới ngành nghề của mình nhưng một cuộc thi ngực đẹp cũng đã được tổ chức tại một tập đoàn thực phẩm tại Đài Loan. Theo ban tổ chức thì cuộc thi này được ra đời với mục đích tìm ra cô gái sở hữu bộ ngực đẹp nhấ thế giới.

Tuy nhiên, để đăng quang ngôi Hoa hậu thí sinh phải nhận được sự bình chọn từ phía độc giả online. Theo quy định, các thí sinh tham dự chỉ cần chụp ảnh vòng 1 và đăng tải lên trang web. Kết quả của cuộc thi phụ thuộc vào lượng vote trên trang web này và kết quả bình chọn của nhân viên tập đoàn này.

Phát sốt với cuộc thi tìm kiếm bộ ngực hấp dẫn nhất thế giới
 

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia bởi món tiền thưởng kếch xù nhưng nó cũng nhận khá nhiều phản ứng từ cộng đồng.

Không hề kém cạnh Trung Quốc với Đài Loan, một cuộc thi vòng 1 đẹp đã được tổ chức tại một nhà hàng ở Nhật Bản. Cuộc thi được tổ chức nhằm cho phép các khách hàng của mình đánh giá… vòng 1 của các nhân viên.

Được biết, khoảng 55 nhân viên nữ trong cửa hàng này đều tham dự để tìm ra người có bộ ngực đẹp nhất. Và tất nhiên, một phần là do phần thưởng dành cho cuộc thi này không hề nhỏ.

Các khách hàng tới ăn tại cửa hàng có thể truy cập trang web của cửa hàng để bình chọn cho những cô gái này. Nhiều ý kiến cho rằng cuộc thi này thật vớ vẩn và chỉ là chiêu Pr cho cửa hàng mà thôi.

Nhìn chung các cuộc thi tìm kiếm ngực đẹp đa phần đều từ các công ty muốn quảng cáo cho doanh nghiệp của mình chứ chưa có 1 tiêu chí nào là thống nhất. Ngoài ra hầu hết các cuộc thi này dù tiền thường lớn đến đâu cũng gặp phản ứng từ phía dư luận bởi phần đông đều cho rằng hạnh phúc không nằm ở việc ngực khủng hay bình thường.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại