Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, vợ bỏ thuốc chuột hạ độc chồng

Hải Đường |

(Soha.vn) - Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại khiến chị thấy mình bị tổn thương.

Không hài lòng với vẻ ngoài của bản thân, chị Trương Lâm (ở Thiệu Dương, Trung Quốc) đã giấu chồng đi làm phẫu thuật chỉnh hình. Nhưng kết quả phẫu thuật thất bại, khuôn mặt chị bị biến dạng. Từ đó, tình cảm vợ chồng dần sứt mẻ, hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ. Điều khiến chị đau lòng nhất chính là chồng chị đã dọn ra ở riêng. Một năm sau khi chỉnh hình thất bại, vì sợ bị chồng chán ghét, chị đã bỏ thuốc chuột vào nước cho chồng mình uống.

Được biết, chị Trương Lâm, 23 tuổi, năm 2012, sau một thời gian ở riêng, được sự khuyên nhủ của mọi người trong gia đình, anh chị lại bắt đầu trở về cuộc sống chung.

Nhưng tình cảm rạn nứt kéo dài khiến chị Trương cảm thấy anh Trần ngày một chán ghét mình bởi vì anh thường xuyên ra ngoài đánh bài, uống rượu. Còn theo anh Trần, sau khi phẫu thuật thất bại, chị đã thay tính đổi nết, cả ngày kêu ca, phàn nàn khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt.

Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, vợ bỏ thuốc chuột hạ độc chồng
 

Nỗi lo sợ bị chồng ghét bỏ ngày một xâm chiếm lấy đầu óc chị. Cuối cùng, chị Trương đã nghĩ ra cách dùng thuốc chuột hạ độc chồng sau đó chị sẽ tự sát. Chị đã khai báo với Viện kiểm sát rằng sau khi phẫu thuật chỉnh hình thất bại, lòng tự trọng của chị bị tổn thương nghiêm trọng: "Chúng tôi thường xuyên cãi cọ, anh ấy còn đánh tôi, tôi sợ anh ấy không cần tôi nữa nên tôi đã nghĩ ra cách hạ độc anh ấy, sau đó tôi sẽ tự sát”.

May mắn do phát hiện sớm nên anh Trần không có nguy hiểm gì về tính mạng. Hai vợ chồng anh chị đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn. Chị Trương Lâm đã bị Viện kiểm sát nhân dân huyện Thiệu Đông khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại