Thua bạc, một người đàn ông bị ném từ tầng 11 xuống đất

Việt Hà |

(Soha.vn) - Vì thiếu 6000 bảng Anh, ông Gou Xu đã bị người cùng sới bạc ném xuống đất từ cửa sổ tầng 11 của khách sạn.

Gou Xu, 35 tuổi ở phía Tây Nam, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vừa trải nghiệm những khoảnh khắc kinh khủng nhất cuộc đời khi bị ném xuống từ tầng 11 xuống đất.

Theo gia đình của Gou Xu thì nhân kỳ nghỉ, người đàn ông này đã đưa vợ và con trai 5 tuổi tới Trịnh Châu để du ngoạn. Sau đó, ông đã mua thẻ chơi cờ vua tại khách sạn nơi mình nghỉ để có thể giải trí trong lúc vợ con mình đi chơi. Tuy nhiên, một lúc sau đó có một số người trong phòng game đã rủ rê anh chơi mạt chược và kết quả là Gou Xu đã bị mất lên tới 6.000 bảng Anh.

 

Sau khi tranh cãi một hồi vì cho rằng mình đã bị ăn gian nên Gou Xu không định trả số tiền đó. Ngay lập tức một số người trên chiếc bạc đã ném ông ra ngoài cửa sổ mà không hề quan tâm rằng đây là tầng 11.

Rất may mắn là Gou Xu đã bị mắc lại ở ống khói tầng 3 nên thoát được sự ghé thăm của tử thần. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết có thể Gou Xu sẽ bị cắt bỏ hoàn toàn đôi chân.

 

Vợ anh cho biết: "Cuộc sống của chúng tôi đã bị hủy hoại bởi điều này, anh ấy là nguồn thu nhập chính của gia đình. Bây giờ chúng tôi còn không có khả năng chi trả các hóa đơn y tế thì cuộc sống tiếp theo của chúng tôi sẽ như thế nào."

Hiện tại cảnh sát đang lấy lời khai và làm rõ sự việc.

 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại