Tháng 7 âm đen với ai thì đen, riêng 3 con giáp này chỉ có đỏ, tài vận thăng hoa sung túc

Thanh Hương |

Tháng 7 âm được đánh giá là thời kỳ may mắn đỉnh cao của 3 con giáp này, nếu biết tận dụng thì họ sẽ phát huy được hết những khả năng của mình và dễ trở nên giàu có.

Theo quan niệm của người Á Đông, tháng 7 là tháng cô hồn, thường gây ra những điều xui xẻo nhiều hơn là may mắn. Song theo tử vi học, năm nay tháng 7 âm lại là thời điểm ăn nên làm ra của 3 con giáp. Hầu như họ làm gì cũng thành công, thu về kết quả tốt hơn cả mong đợi.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý trời sinh đa phần là những người thông minh, lanh lợi, nói ít hiểu nhiều, vô cùng giỏi trong việc thích ứng với thời cuộc và luôn biết cách xử lý các vấn đề nảy sinh. Dường như càng gặp khó khăn thì tài năng của họ lại càng có cơ hội phát huy rõ rệt.

Tháng 7 âm đen với ai thì đen, riêng 3 con giáp này chỉ có đỏ, tài vận thăng hoa sung túc - Ảnh 1.

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý là một trong số các con giáp được các sao tốt chiếu rọi nên gặp được nhiều may mắn, tài vận mỗi ngày một dồi dào. (Ảnh minh họa: Internet)

Giỏi giang là thế, nhưng tuổi Tý lại hay có thói quen sống ẩn mình, không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, không thích khoe khoang nên cái giàu của họ là cái giàu kín đáo và tế nhị. Ngoài ra, không giống 1 số con giáp khác, người tuổi Tý cũng rất biết cách quản lý đồng tiền, ít khi tiêu xài phung phí nên họ thường giàu bền vững.

Năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý là một trong số các con giáp được các sao tốt chiếu rọi nên gặp được nhiều may mắn, kinh doanh thành công, sự nghiệp thăng tiến, tài vận mỗi ngày một dồi dào. Cộng với khả năng của bản thân, họ có thể biến năm 2019 thành một dấu son chói lọi trong sự nghiệp của mình.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 10 là thời điểm họ gặp được nhiều chuyện tốt nhất, có quý nhân đưa đường dẫn lối tới những thành công và vận may bất ngờ, tiền bạc đầy túi chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Ngọ

Cũng là một con giáp tài giỏi, thông minh, lại thêm sự sáng tạo và nhiệt huyết và một chút máu liều lĩnh, tuổi Ngọ có đầy đủ những yếu tố để trở nên giàu có và thành công trong cuộc sống.

Tháng 7 âm đen với ai thì đen, riêng 3 con giáp này chỉ có đỏ, tài vận thăng hoa sung túc - Ảnh 2.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ được đánh giá là con giáp may mắn hàng đầu vì có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ được đánh giá là con giáp may mắn hàng đầu vì có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất, với nhiều tháng may mắn nhất trong năm, tới 6 tháng, cụ thể là từ tháng 5 cho tới tháng 10.

Chính vì thế, khi thời điểm tháng 7 âm sắp đến, tuổi Ngọ lại bước vào thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ, nên không những họ không gặp vận đen, mà thậm chí sẽ còn "đỏ" hơn, thu được những thành quả chói lọi hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tử vi học có nói, năm nay người tuổi Ngọ có lộc về tài chính và đầu tư, nên hãy biết lựa chọn hạng mục đầu tư phù hợp, họ sẽ có cơ hội thành công lớn, trở nên giàu có bất ngờ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể không nhanh nhạy và linh hoạt như tuổi Tý, không máu lửa liều lĩnh như tuổi Ngọ, nhưng bù lại, họ lại là những người kiên trì nhất, kiên cường nhất và có sức bật vô cùng đáng nể. Đây là một yếu tố quan trọng, giúp họ không bao giờ là kẻ thất bại cuối cùng.

Tháng 7 âm đen với ai thì đen, riêng 3 con giáp này chỉ có đỏ, tài vận thăng hoa sung túc - Ảnh 3.

Từ tháng 7 cho đến cuối tháng 11 sẽ là giai đoạn "mùa vàng" cho người tuổi Mùi. (Ảnh minh họa: Internet)

Sau 2 năm liên tiếp phải chịu nhiều biến cố và thử thách, nửa sau của năm Kỷ Hợi 2019 cho đến năm Canh Tý 2020 được coi là thời điểm người tuổi Mùi sẽ giành lại những gì đã mất và được bù đắp lại gấp 5 gấp 10.

Tử vi học có nói, thời gian xui xẻo nhất với người tuổi Mùi đã kết thúc từ cuối tháng 5. Từ tháng 7 cho đến cuối tháng 11 sẽ là giai đoạn "mùa vàng" cho người tuổi Mùi, khi mà họ được tỏa sáng một cách rực rỡ.

Những công việc mà họ đã nỗ lực thực hiện từ đầu năm đã đến lúc đem lại trái ngọt cho họ, giúp họ tận hưởng những thành quả xứng đáng và khiến người khác vừa ghen tị, vừa nể phục.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại