Cuối tháng 7 có 3 con giáp được sao tốt chiếu rọi, tạm biệt xui xẻo, được mùa kiếm tiền

Thanh Hương |

Khổ tận cam lai, sau những ngày u ám, cuối cùng thì 3 con giáp sau cũng đến ngày thay số đổi vận, bước vào thời kỳ rực rỡ huy hoàng của họ.

Trong 12 con giáp, có vài con giáp may mắn gặp được vận đỏ ngay vào thời kỳ đầu của năm, 1 số thì lại phải đợi đến giữa năm hoặc cuối năm thì những sóng gió thử thách họ mới tạm thời qua đi, mở đầu một thời kỳ phát tài thịnh vượng.

Dưới đây là 3 con giáp được cho là hoặc sẽ bước ra khỏi bóng tối u ám của những điều xui xẻo, hoặc sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao của may mắn vào cuối tháng 7 này. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Hợi

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, thời điểm mà nhiều người cho rằng họ sẽ gặp khó khăn nhiều hơn là thuận lợi. Thực ra, nếu biết nắm bắt thời cơ và cẩn thận đề phòng rủi ro, họ sẽ có thể biến 2019 thành một năm ăn nên làm gia của họ, và ngược lại.

Cuối tháng 7 có 3 con giáp được sao tốt chiếu rọi, tạm biệt xui xẻo, được mùa kiếm tiền - Ảnh 1.

Chuẩn bị bước vào đỉnh cao của thời kỳ may mắn, người tuổi Hợi nên tận dụng ngay trước khi tháng 8 tới. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Hợi không nên có những thay đổi đột ngột về nghề nghiệp, vì chưa rõ điều đó sẽ mang lại những kết quả thế nào cho họ. Thay vào đó, họ nên nỗ lực, kiên trì với công việc hiện tại và tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền tốt nhất mà nó mang lại.

Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 7 là khoảng thời gian may mắn nhất của người tuổi Hợi và đỉnh cao của giai đoạn này chính là dịp cuối tháng 7.

Chính vì thế, nếu đến bây giờ người tuổi Hợi vẫn chưa thấy mình gặp may mắn, thì rất có thể, trong những ngày sắp tới, thần tài sẽ tới ghé thăm gia đình bạn. Nhất định phải nắm bắt thật tốt thời cơ này, đưa ra những quyết định sáng suốt để nâng cao khả năng thành công, mang về nguồn thu nhập tốt cho dịp cuối năm.

Một trong những điểm mạnh của người tuổi Hợi là sự nhạy bén với thời cơ, với những công việc kiếm ra tiền nên bạn hãy biết tận dụng khả năng này để làm giàu cho bản thân nhé. Vì từ tháng 8 trở đi, thời cơ tốt sẽ ít dần đi và 4 tháng cuối năm sẽ có thể là giai đoạn khó khăn của người tuổi Hợi.

Tuổi Tỵ

Là một con giáp thông minh, tỉnh táo, có tư duy sâu sắc, song tuổi Tỵ lại phải chịu hết khó khăn này đến khó khăn khác vào thời điểm giữa năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi học có nói giai đoạn sóng gió nhất với họ kéo dài từ đầu tháng 4 cho đến cuối tháng 7.

Cuối tháng 7 có 3 con giáp được sao tốt chiếu rọi, tạm biệt xui xẻo, được mùa kiếm tiền - Ảnh 2.

Chỉ còn vài ngày nữa, người tuổi Tỵ sẽ bước vào 1 thời kỳ rực rỡ bất ngờ sau chuỗi ngày dài u ám. (Ảnh minh họa: Internet)

Điều này có nghĩa là, chỉ còn vài ngày nữa là khoảng thời gian u ám với họ sẽ trôi qua.

Theo các chuyên gia phong thủy, bước qua được thời kỳ này, người tuổi Tỵ sẽ dần tạm biệt hết những xui xẻo, chuẩn bị bước vào một giai đoạn chói lọi, mà trong đó, những nỗ lực của họ sẽ được đền bù, hầu như họ làm gì cũng sẽ có kết quả tốt, đặc biệt là những người làm về kinh doanh.

Từ cuối tháng 7 đến hết tháng 9, dự đoán họ sẽ chỉ toàn gặp những điều may mắn, tốt lành. Đến tháng 10, vận may sẽ chững lại với họ một chút, nhưng sẽ trở lại một cách rực rỡ hơn vào tháng 11.

Tuổi Mùi

Nếu nói về khả năng kiên cường để vượt qua những thử thách trong cuộc sống thì có lẽ tuổi Mùi xứng đáng đứng hàng đầu trong số 12 con giáp. Họ là những con người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, và càng gặp khó khăn thì bản lĩnh của họ càng được khẳng định và tôi rèn nhiều hơn.

Cuối tháng 7 có 3 con giáp được sao tốt chiếu rọi, tạm biệt xui xẻo, được mùa kiếm tiền - Ảnh 3.

Với những may mắn liên tiếp kéo dài từ bây giờ cho đến cuối tháng 11 và cả năm 2020, người tuổi Mùi đang nắm trong tay vận may khiến các con giáp khác đều ghen tị. (Ảnh minh họa: Internet)

Có lẽ chính vì thế mà thượng đế đã thử thách họ trong 2 năm liên tiếp là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018. Trong khoảng thời gian này, dù họ nỗ lực rất nhiều nhưng không thu về thành quả như mong muốn.

Thế nhưng, bù lại, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn liên tiếp trong cả 2 năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020. Cụ thể, tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mùi chỉ có 3 tháng khó khăn kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5.

Từ tháng 6 trở đi, những điều xui xẻo sẽ dần biến mất, và đặc biệt là từ cuối tháng 7 trở đi, vận đỏ sẽ liên tiếp ập đến với họ, giúp họ có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn, dư dả để trả nợ cũng như tích lũy cho tương lai.

Một điều tuyệt vời là những may mắn này sẽ kéo dài đến tận cuối tháng 11, nên người tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp nhiều tin vui bất ngờ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại