6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả

Thanh Hương |

Có thể nói, cuối năm chính là thời điểm may mắn tích tụ nhiều nhất của 4 con giáp này, làm gì cũng có khả năng thành công rất lớn.

Nếu như các tuổi như Hợi, Sửu hay Thìn… gặp may mắn trong nửa đầu còn lại của năm, thì 4 con giáp sau lại phải đợi đến những tháng cuối năm thì vận đỏ của họ mới xuất hiện, tất cả những xui xẻo và khó khăn đeo bám họ cũng dần dần biến mất, thay vào đó, chỉ còn những tin tức tốt lành.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trời sinh đa phần là những con người tài hoa, song cũng bị cuộc đời thử thách với không ít sóng gió. Tuy nhiên, với tính cách kiên cường, nhẫn nại, hầu như họ đều vượt qua những trở ngại này một cách xuất sắc, tự tạo dựng cơ nghiệp cho mình, khiến người khác phải nể phục.

6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả - Ảnh 1.

Từ tháng 7 đến tháng 11, vận đỏ sẽ liên tục tìm tới người tuổi Mùi, cơ hội phát tài của họ là rất lớn. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, 2 năm gần đây nhất là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018 là các năm hạn của người tuổi Mùi. Dù nỗ lực nhiều nhưng kết quả mang lại cho họ không được như ý. Nhưng tin vui là, trong 2 năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020, họ sẽ được bù đắp lại những gì đã mất.

Tử vi học có nói, thời điểm vận hạn nhất của người tuổi Mùi trong năm nay chỉ kéo dài có 2 tháng, từ tháng 3 đến tháng 5. Từ tháng 6 trở đi, những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống sẽ dần dần biến mất không dấu vết.

Thay vào đó, từ tháng 7 trở đi cho tới cuối tháng 11, biết bao nhiêu may mắn trời cho sẽ tự tìm tới "hỏi thăm" người tuổi Mùi. Sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, công danh cũng ngày càng rạng rỡ mà tiền bạc thì dư dả, thoải mái chi tiêu.

Vận đỏ này sẽ còn kéo dài sang cả năm Canh Tý 2020, nên người tuổi Mùi hãy biết tận dụng cơ hội trời cho, tiếp tục nỗ lực, kiên trì và chăm chỉ nhé, những thành quả ngọt ngào đang chờ bạn đấy.

Tuổi Tỵ

Không giống như người tuổi Mùi, năm Mậu Tuất 2018 lại là thời điểm vàng của người tuổi Tỵ, mà trong đó, họ tạo được những dấu ấn khó quên trong sự nghiệp và chuyện làm giàu. Tuy nhiên, năm Kỷ Hợi 2019 lại là một năm tương đối sóng gió với họ, cả về chuyện tiền bạc lẫn sức khỏe.

6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả - Ảnh 2.

Người tuổi Tỵ sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp từ tháng 9 đến tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ đa phần là những người có óc phân tích sắc sảo, giỏi giữ bình tĩnh trong những thời khắc khó khăn. Chính tính cách này sẽ giúp họ từ từ vượt qua giông bão mà vẫn vững tay chèo.

Tử vi học có nói, trong năm nay, khoảng thời gian giữa năm, tức là từ tháng 4 đến tháng 7, sẽ là lúc thử thách người tuổi Tỵ nhiều nhất. Họ dễ đau ốm, mỏi mệt và hầu như không đạt được bước tiến đáng kể gì trong công việc.

Tuy nhiên, từ tháng 8 trở đi, những điều không mong muốn này sẽ dần dần chấm dứt. Đặc biệt, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 sẽ là lúc người tuổi Tỵ đạt được những thành tựu nổi bật nhất trong sự nghiệp với những cơ hội làm giàu tuyệt vời.

Tiền bạc họ thu về không những đủ để chi tiêu thoải mái trong dịp cuối năm, mà còn có thể để dành cho tương lai cũng như tái đầu tư vào những dự án mới.

Chính vì thế, người tuổi Tỵ hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, không ngừng cố gắng và nỗ lực, chuẩn bị những kế hoạch đang ấp ủ để đón chào thời cơ tốt sắp tới.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trời sinh được cho là những người sống tình cảm, trọng tình thân và các mối quan hệ, đối xử với ai cũng nhã nhặn, vui vẻ, tạo được thiện cảm tốt với người xung quanh.

6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả - Ảnh 3.

Tháng 11 là thời điểm người tuổi Tuất có thể đổi đời ngoạn mục. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong cuộc sống hàng ngày, họ là những người tương đối cẩn trọng, có đầu óc phân tích và chính tính cách này cũng giúp người tuổi Tuất tránh được nhiều điều rủi ro, đặc biệt là trong chuyện làm ăn.

Theo các chuyên gia tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 là năm vô cùng tốt cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu ai có ý định thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh thì nên thực hiện ngay, vì khả năng thành công là rất lớn. Nắm bắt thời cơ tốt chính là một trong các yếu tố đem lại sự giàu có cho họ.

Tử vi học có nói, sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ở giữa năm, kéo dài từ cuối tháng 4 cho đến đầu tháng 8, người tuổi Tuất sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục vào dịp cuối năm, đặc biệt là vào tháng 11.

Đây là thời điểm các sao tốt cùng chiếu rọi cho người tuổi Tuất, nên họ sẽ có cơ hội đổi đời, thậm chí trở thành đại gia trong phút chốc. Do đó, với bản tính chăm chỉ sẵn có, người tuổi Tuất nên biết tận dụng để tạo dựng sự nghiệp lẫy lừng cho mình và gia đình.

Tuổi Thân

Mậu Tuất 2018 là năm người tuổi Thân gặp nhiều vận xui về chuyện sức khỏe cũng như sự nghiệp. May mắn là trong năm Kỷ Hợi 2019, tình hình sẽ hoàn toàn thay đổi. Sức khỏe của họ không có gì đáng ngại, ngược lại tài vận còn trở nên thăng hoa, rạng rỡ bất ngờ.

6 tháng cuối năm là mùa vàng của 4 con giáp này: Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả - Ảnh 4.

Từ tháng 9 đến tháng 12, thần tài sẽ ghé thăm nhà của người tuổi Thân, mang đến cho họ nhiều cơ hội làm giàu bất ngờ. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy muốn may mắn luôn song hành thì người tuổi Thân cần phải biết tiết chế sự liều lĩnh, bồng bột cũng như vô tâm của mình, những tính cách đặc trưng của họ.

Tử vi học có nói năm nay, dù bị thử thách không ít, song người tuổi Thân lại có vận may lớn trong chuyện tài chính, tiền bạc. Khoảng thời gian khó khăn nhất của họ đã trôi qua, kéo dài từ tháng 1 đến giữa tháng 6.

Từ cuối tháng 6 trở đi, dường như họ không còn gặp phải chông gai nào nữa. Đặc biệt, từ tháng 9 đến tháng 12, thần tài sẽ tới tận nhà người tuổi Thân để gõ cửa, mang theo cơ hội làm giàu bất ngờ, giúp họ trở nên giàu có, sung túc và có một cái Tết hạnh phúc, viên mãn.

Nên nhớ, những thành quả nói trên không tự tới, mà là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ của họ, cộng với một chút may mắn. Vì vậy, người tuổi Thân nhất định phải biết phát huy sự thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt của họ để tận dụng tốt cơ hội trời cho này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại