Từ giữa tháng 7: 1 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp phải đề phòng chuyện làm ăn

Thanh Hương |

Giữa tháng 7 là thời điểm đánh dấu nhiều sự thay đổi về chuyện tài vận của 3 con giáp dưới đây.

Nếu biết tận dụng cơ hội, một con giáp trong số này sẽ tiếp tục khai phá những thời cơ tuyệt vời, tích trữ của cải cho nửa cuối năm một cách đầy ấn tượng.

Trong khi đó, với 2 con giáp còn lại, tuy không được may mắn song hành, nhưng nếu hành sự cẩn trọng thì cũng có thể giảm thiểu rủi ro, yên bình đi đến những ngày tháng tốt đẹp phía trước.

Tuổi Ngọ

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một thời điểm vàng để đầu tư cho người tuổi Ngọ. Được các sao tốt liên tiếp chiếu rọi từ giữa năm đến cuối năm, họ sẽ có nhiều cơ hội làm giàu hơn hẳn so với những con giáp còn lại.

Từ giữa tháng 7: 1 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp phải đề phòng chuyện làm ăn - Ảnh 1.

Giữa tháng 7 là thời điểm đỉnh cao về may mắn của người tuổi Ngọ. (Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Ngọ trời sinh đa số là những người sống theo cảm hứng, đam mê của bản thân và vô cùng "cứng đầu". Nếu được định hướng tốt và lớn lên trong môi trường có sự phát triển hài hòa, họ dễ thành công rực rỡ trong sự nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn và trở nên vô cùng giàu có.

Trong năm nay, tử vi học có nói người tuổi Ngọ sẽ vô cùng bận rộn với đủ các dự định và kế hoạch. Khoảng thời gian may mắn nhất của họ kéo dài từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10, mà trong đó hầu như họ làm gì cũng suôn sẻ, thành công và có thể sinh lời nhanh chóng.

Đặc biệt từ giữa tháng 7 trở đi, giai đoạn may mắn của họ đạt đến đỉnh điểm, người tuổi Ngọ đã giàu lại càng thêm giàu, khiến người khác phải muôn phần ghen tị. Nếu biết tận dụng cơ hội tốt này, cộng với sự nỗ lực hết mình, người tuổi Ngọ sẽ có một sự bứt phá ngoạn mục vào nửa sau của năm, tạo cho mình một cuộc sống dư dả sung túc.

Tuổi Mão

Trong khi tuổi Ngọ dường như may mắn đủ đường vào khoảng thời gian này, thì tuổi Mão lại bắt đầu đi vào thời kỳ khó khăn. Tuổi Mão hầu hết là những người nhẹ nhàng, hiền lành, không thích đụng chạm với người khác.

Từ giữa tháng 7: 1 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp phải đề phòng chuyện làm ăn - Ảnh 2.

Từ giờ đến cuối tháng 8 là lúc người tuổi Mão cần phải cẩn trọng nhất. (Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì vậy, với họ, nếu có thể tránh được mâu thuẫn và xung đột với ai thì họ sẽ tránh, dù bản thân họ biết rằng việc đó đồng nghĩa với việc họ sẽ phải chịu chút ít thiệt thòi.

Tính cách này của người tuổi Mão, trong một số trường hợp, sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của họ trở nên suôn sẻ hơn, nhưng trong một số trường hợp khác, lại là nguyên nhân khiến họ khó có được sự quyết liệt và tranh đấu đến cùng để đạt được thành công rực rỡ.

Theo các chuyên gia tử vi, trong năm 2019, người tuổi Mão có 2 giai đoạn hưng thịnh nhất, đó là từ tháng 1 đến tháng 3, và giai đoạn thứ 2 là từ tháng 9 đến tháng 12. Điều này cũng có nghĩa là giai đoạn giữa năm sẽ là lúc sự nghiệp của họ chững lại, và họ cần phải cảnh giác hơn trong chuyện công việc cũng như đầu tư làm ăn.

Tử vi học có nói, từ bây giờ đến cuối tháng 8 là lúc người tuổi Mão cần phải cẩn trọng nhất, tránh đầu tư rủi ro hay đặt bút ký vào bất kỳ dự án nào, dù trông nó có vẻ hứa hẹn ra sao. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, kiên trì vượt qua giai đoạn này để hướng tới những cơ hội tốt đẹp vào cuối năm nhé.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh có rất nhiều ưu điểm. Họ thường là những người thông minh, sống có trách nhiệm, quyết đoán, rất đáng tin cậy và làm việc theo đam mê, nhiệt huyết chứ ít khi nghĩ về vấn đề vật chất.

Từ giữa tháng 7: 1 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp phải đề phòng chuyện làm ăn - Ảnh 3.

Thời điểm vận hạn của người tuổi Thìn bắt đầu từ giữa tháng 7 này và phải đến cuối tháng 10 mới kết thúc. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng là những người cực đoan trong ý kiến của mình. Đôi lúc họ sẽ vô cùng bướng bỉnh, cứng đầu khiến người khác phải "chào thua".

Theo các chuyên gia tử vi, Thìn và Hợi không phải mặt nào cũng hợp với nhau, vì thế trong năm Kỷ Hợi 2019, để tránh gặp rắc rối và có được thành công tốt nhất thì người tuổi Thìn cần phải học cách nhường nhịn, bớt cứng đầu hơn.

Đặc biệt, năm nay người tuổi Thìn có vận quý nhân ghé thăm, nên nếu khéo léo trong cách cư xử thì họ sẽ còn gặp được phúc lớn trong công việc.

Tử vi học có nói, khoảng thời gian may mắn nhất của người tuổi Thìn rơi vào tháng 1 đến tháng 6, những người làm kinh doanh sẽ phát lớn nếu kết hợp làm ăn với những người tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Trong khi đó, thời điểm vận hạn của họ bắt đầu từ giữa tháng 7 này và chỉ kết thúc vào cuối tháng 10. Chính vì thế, án binh bất động, cẩn trọng hơn trong mọi chuyện, bao gồm cả chuyện làm ăn, sẽ là kế sách tốt nhất dành cho người tuổi Thìn trước khi đón chào một năm mới với những hy vọng tươi sáng phía trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại