Tập cuối "Hương vị tình thân": Một bí mật động trời mãi mãi bị chôn giấu

Mingo |

Sau hơn 100 tập phim cả hai phần, "Hương vị tình thân" đã khép lại với một kết thúc có hậu.

Tất cả nhân vật trong phim sau nghịch cảnh đều được đoàn viên, tận hưởng hạnh phúc gia đình ấm áp bên nhau.

Tuy nhiên, có một bí mật đến tận cùng vẫn không được hé lộ với người có liên quan. Đó chính là sự thật về huyết thống của Dũng (Sỹ Hưng) và lão Tấn (Hồ Phong).

Vì không muốn con trai chịu đau khổ khi biết mình là con trai ruột của lão Tấn - đồng thời là nhân tình, và cũng là kẻ giết bố của chị gái, bà Sa (Ngân Hạnh) đã tìm đến nhà ông Sinh (Võ Hoài Nam) để xin lỗi. Và cầu xin ông đừng nói ra sự thật động trời đã bị che giấu bao nhiêu năm này.

Với cá tính trượng nghĩa, thương người của mình, dù rất giận lão Tấn và bà Sa đã đẩy ông vào cảnh tù tội chịu oan ức bao nhiêu năm, thế nhưng ông Sinh vẫn đồng ý. Vì ông bảo, những đứa trẻ không đáng phải chịu đau khổ vì những sai lầm do bố mẹ gây ra.

Tập cuối Hương vị tình thân: Một bí mật động trời mãi mãi bị chôn giấu - Ảnh 1.
Tập cuối Hương vị tình thân: Một bí mật động trời mãi mãi bị chôn giấu - Ảnh 2.

Ở tập trước, bà Sa cũng cầu xin Thy - con gái mình đừng nói ra sự thật đau lòng này với em trai.

Vậy là đến khi kết thúc bộ phim, Dũng vẫn không biết bố đẻ của mình chính là lão Tấn. Dũng cũng được cho là nhân vật có số phận ít lận đận nhất trong phim. Ngay từ khi sinh ra, Dũng đã được mẹ đẻ yêu thương và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển.

Sau đó, Dũng cũng may mắn tìm được tình yêu của mình với Diệp (Ngọc Anh). Ngay cả lão Tấn - người độc ác nhất bộ phim cũng yêu thương và hết mình vì Dũng.

Trong khi tất cả các nhân vật khác đều chịu sự bầm dập của số phận, thì Dũng luôn được những người thân yêu thương và bảo vệ đến cùng.

Tuy nhiên, việc giữ bí mật này được nhiều khán giả ủng hộ vì nó thể hiện sự nhân văn và tình người của tất cả các nhân vật trong phim.

Tập cuối Hương vị tình thân: Một bí mật động trời mãi mãi bị chôn giấu - Ảnh 4.
Tập cuối Hương vị tình thân: Một bí mật động trời mãi mãi bị chôn giấu - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại