Lộ sạn phim ở những tập cuối cùng của "Hương vị tình thân"

Mingo |

Tạo hình khác nhau của nhân vật Huy (Anh Vũ) trong cùng một tập phim khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Sau nhiều tháng phát sóng, bộ phim "Hương vị tình thân" đã dần khép lại. Những tập cuối phim để lại cho người xem rất nhiều cảm xúc khác nhau. Có người cảm thấy hài lòng, có người cảm thấy hụt hẫng. Những lời khen chê cũng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, có một chi tiết thiếu đồng nhất, được cho là "sạn phim" tiếp tục xuất hiện trong những tập cuối phim này.

Cụ thể ở tập 62 phần 2, sau khi Thy (Thu Quỳnh) bị bắt cóc, Huy (Anh Vũ) đã tức tốc đi tìm. Đầu tiên, anh sang tìm gặp bà Sa (Ngân Hạnh) mẹ vợ mình để tìm hiểu những uẩn khúc trong gia đình thời gian qua. Tuy nhiên, anh không nhận được câu trả lời.

Sau đó, Huy tìm thấy ô tô của Thy bị bỏ lại trên một bãi đất hoang. Đồng thời, nhận được điện thoại của Long (Mạnh Trường) thông báo về việc Nam (Phương Oanh) đang lần theo dấu của ông Sinh (Võ Hoài Nam) và có thể Thy cũng liên quan. Thấy vậy, Huy tức tốc lên đường để giải cứu vợ.

Tuy nhiên, ở hai cảnh quay liên tiếp nhau, diễn ra trong một ngày gay cấn như vậy nhưng khán giả tinh ý nhận ra kiểu tóc của Huy đã thay đổi.

"Thy mất tích, Huy vội vã đi tìm vợ. Thế có cần thiết phải đi cắt tóc trước không mọi người ơi", 'Trong lúc nước sôi lửa bỏng mà anh vẫn kịp đi cắt cái tóc đã, nể anh thật", "Tóc dài quá rồi phải cắt đã rồi muốn làm gì mới làm chứ"... là một số bình luận dí dỏm của dân mạng.

Một số khác thì cho rằng đây là điều dễ hiểu, vì một tập phim thường được quay trong nhiều ngày khác nhau, thậm chí nếu quay hỏng thì phải quay lại sau đó, nên việc trang phục và ngoại hình của diễn viên có chút thay đổi là điều khó tránh khỏi.

Lộ sạn phim ở những tập cuối cùng của Hương vị tình thân - Ảnh 2.

Tóc của Huy khi đến gặp mẹ vợ còn khá dài

Lộ sạn phim ở những tập cuối cùng của Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Nhưng chỉ vài phút sau đã gọn gàng, dù giữ lúc "nước sôi lửa bỏng"

Lộ sạn phim ở những tập cuối cùng của Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại