Hương vị tình thân tập 64: Khán giả tranh cãi về "bản án" của bà Sa và Thy

Mingo |

Theo ý kiến của khán giả, "bản án" dành cho bà Sa và Thy quá nhẹ, chưa đủ khiến họ cảm thấy hả dạ.

Diễn biến tập 64 phần 2 phim "Hương vị tình thân" chủ yếu xoay quanh số phận của mẹ con bà Sa (Ngân Hạnh) và Thy (Thu Quỳnh).

Sau hàng loạt sự kiện chấn động xảy ra, bà Sa không còn dám nhìn mặt các con của mình và mọi người nữa. Bà nhắn tin cho Thy để nói lời xin lỗi và muốn dùng cái chết để chuộc lại những lỗi lầm của mình.

Đồng thời dặn dò Thy đừng để cho Dũng (Sỹ Hưng) - em trai Thy biết toàn bộ sự thật ghê tởm về quá khứ của mẹ ruột và bố đẻ của mình.

Tuy nhiên, khi vừa đưa thuốc lên miệng uống, thì Dũng kịp thời xuất hiện và cứu mẹ mình. Sau đó, bà Sa được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo lời các bác sĩ, bà Sa bị trầm cảm cần phải điều trị và trợ giúp của gia đình.

Hương vị tình thân tập 64: Khán giả tranh cãi về bản án của bà Sa và Thy - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 64: Khán giả tranh cãi về bản án của bà Sa và Thy - Ảnh 2.

Còn với Thy, sau khi mọi ân oán kết thúc, nhìn lại toàn bộ sự việc xảy ra, Thy vô cùng cắn dứt. Đặc biệt sau khi biết Nam (Phương Oanh) dù đang mang bầu vẫn xả thân cứu mình thoát khỏi đám cháy. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể mở lời được với chị dâu của mình.

Sau khi biết mẹ tự vẫn và được chồng khuyên nhủ, Thy đã tìm đến nói chuyện với bà Sa. Trong cuộc trò chuyện, Thy vừa thương vừa trách. Cô bảo mẹ phải sống để chịu trách nhiệm với tất cả những việc mình đã gây ra. Đồng thời, cô và cả Dũng đều cần có mẹ. Họ cần bà để cùng đối mặt với sự thật đau lòng này.

Hương vị tình thân tập 64: Khán giả tranh cãi về bản án của bà Sa và Thy - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 64: Khán giả tranh cãi về bản án của bà Sa và Thy - Ảnh 4.

Thy cũng khuyên bà Sa nên gặp gỡ gia đình ông Sinh (Võ Hoài Nam) để nói lời xin lỗi về những điều đã làm trong quá khứ.

Cái kết với hai nhân vật phản diện này được nhiều khán giả cho rằng quá "nhẹ". Bởi trong khi những nhân vật khác như ông Sinh và Nam phải chịu khổ sở uất ức từ tập đầu đến cuối phim, thì mẹ con Sa cũng chỉ phải chịu chút cắn dứt lương tâm ở vài tập cuối.

Tuy nhiên, một số khán giả khác cho rằng "bản án lương tâm" mới là điều đáng sợ nhất. Cả bà Sa lẫn Thy đều đã nhận ra sai lầm của mình, nên việc cho họ một con đường để thay đổi cũng là điều nên làm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại