Mùa đông ấm áp trong căn nhà lãng mạn

Một mùa giá lạnh nữa lại về. Hãy trang trí căn nhà của bạn bằng những vật dụng len, dạ, những tấm trải sàn, những cây nến lung linh... để ngôi nhà trở nên ấm áp mà vẫn lãng mạn.

Sắp xếp những chiếc khăn len sợi to lên ghế sofa hoặc giường để bạn và người thân có thể dùng vào lúc sáng sớm hoặc khi ra ngoài. Chăn giả lông sẽ tạo cảm giác sang trọng cho bất cứ không gian sống nào và bạn nên mua thêm một vài chiếc khăn dành cho khách trong ngày lễ tết.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn
 

Nến là đồ vật trang trí rất rẻ tiền nhưng lại rất hiệu quả khi bạn muốn tạo cảm giác ấm cúng cũng như lãng mạn trong những ngày đông. Nến nên được đặt trong lọ thủy tinh lớn hoặc chân cắm nến bằng pha lê để chúng phản chiếu ánh sáng của những cây nến. Ngoài ra hãy đặt trước cửa nhà bạn một chiếc đèn thắp nến lớn để đón khách, hoặc cắm trên khay bạc những cây nến có kích thước khác nhau và để trong phòng tắm hoặc sảnh.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 2
 

Thảm lông trải sàn sẽ làm ấm chân bạn trong những ngày đông. Thảm lông màu trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với sàn gỗ tối màu.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 3
 

Nếu bạn không đủ kinh phí để thay toàn bộ thảm trong nhà hãy mua những chiếc thảm nhỏ để phủ lên ghế trong nhà.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 4
 

Ánh sáng từ đồ nội thất bằng kim loại sẽ tạo không khí vui tươi cho căn phòng. Bạn hãy thử đặt bàn mạ bạc bên cạnh chiếc ghế yêu thích của mình hoặc đặt những chiếc hộp bằng bạc lên bàn trà để làm căn phòng trông sáng hơn.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 5
 

Màu trắng là lựa chọn hoàn hảo để vừa tạo không khí mùa đông cũng như sự ấm áp cho ngôi nhà. Chỉ cần  phủ khăn trải bàn vintage màu trắng, áo ghế màu kem, bát đĩa màu trắng, một vài cây đền cầy cũng đủ khiến bữa tối trở nên thi vị hơn.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 6
 

Trang trí phòng ăn với cành cây khô cắm trong đồ bằng bạc để tạo điểm nhấn.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 7
 

Đèn trang trí không chỉ được sử dụng trong các dịp lễ hội. Một sợi đèn đơn giản treo xung quanh cửa nhà, cửa sổ, quanh gương hoặc bình thủy tinh cũng đủ khiến mái ấm của bạn bớt đi sự ảm đạm của ngày đông.

Mùa đông ấm trong căn nhà lãng mạn 8
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại