Chê vợ nhà quê, cặp với gái phố và cái kết mang tên sùi mào gà

PV |

Tiếng la hét đau đớn của vợ vượt qua bức tường ngăn cách của căn phòng đốt sùi mào gà ra đến hành lang bệnh viện khiến anh tự cảm thấy ghê tởm chính mình.

Cặp với gái phố mang sùi mào gà về cho vợ

Vốn đi lên từ nghèo khó nên anh B luôn muốn có chỗ đứng trong xã hội. Vì vậy, anh đã lao động hết mình để leo lên được cái chức trưởng phòng kinh doanh.

Từ ngày thăng chức anh ít về nhà hơn, những bữa cơm giữa vợ chồng thưa dần. Gia đình từ đó cũng có nhiều biến động, anh luôn cáu gắt, chê vợ không biết ăn mặc, tuềnh toàng, nhà quê, khiến anh xấu hổ không muốn ra đường cùng vợ.

Rồi mọi chuyện cũng vỡ lỡ, chị phát hiện anh cặp kè với cô thư ký chân dài ở công ty nhưng đau đớn hơn trong 1 lần đi khám phụ khoa chị phát hiện mình mắc sùi mào gà và thủ phạm không ai khác chính là người chồng “quyền cao chức trọng” của mình.

Khi biết chuyện anh cũng bàng hoàng và hiểu ra rằng những mụn thịt ở dương vật bấy lâu nay không phải là mụn cóc hay cục thịt thừa như anh nghĩ mà nó lại là căn bệnh sùi mào gà chết người mà anh đã nghe đến rất nhiều.

...Chê vợ nhà quê, tuềnh toàng khiến anh xấu hổ (Ảnh minh họa)

Bác sĩ da liễu Nguyễn Thành – Bệnh viện Da liễu Trung ương

“Đốt sùi mào gà ở phụ nữ kinh khủng vô cùng. Đa số các chị em mắc bệnh này đều là gái mại dâm, nhân viên các quán tẩm quất, đèn mờ.

Một phần ít chị em lây từ chồng. Tất cả đều trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của họ”.

Theo Infonet.vn

Nỗi ám ảnh của người chồng tại phòng đốt sùi mào gà

Tiếng la hét đau đớn của vợ vượt qua bức tường ngăn cách của căn phòng đốt sùi mào gà ra đến hành lang bệnh viện đã trở thành nỗi ám ảnh của anh mỗi lần cùng vợ đến bệnh viện.

Anh hối hận về những gì mình đã làm với vợ.

Khi đó anh nào đâu biết được rằng chính sự nông nổi, không trân trọng những gì mình đang có đã đẩy anh vào con đường tuyệt vọng khi mang trong mình căn bệnh xã hội, phá vỡ mái ấm gia đình của chình mình.

Giờ hối hận cũng đã muộn, căn bệnh sùi mào gà vẫn cứ tồn tại mãi trong anh, là nỗi ám ảnh theo anh đến hết phần đời còn lại…

Ung thư cổ tử cung- biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà
Ung thư cổ tử cung- biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà

Biến chứng nguy hiểm của sùi mào gà

Biến chứng sùi mào gà ở nam

Nam giới sùi mào gà dễ tiến hành điều trị hơn bởi cấu tạo của cơ quan sinh dục đơn giản. Tuy nhiên, chỉ có thể điều trị được triệu chứng còn virus sùi mào gà (HPV) sẽ tồn tại mãi mãi trong cơ thể người bệnh.

Nếu không sớm phát hiện, điều trị kịp thời và dứt điểm bệnh có thể biến chứng thành ung thư dương vật nguy hiểm.

Biến chứng sùi mào gà ở nữ giới

Phụ nữ mắc sùi mà gà tăng nguy cơ ung thư tử cung (99,8% trường hợp ung thư tử cung phát hiện nhiễm HPV).

Do đó, những trường hợp nữ giới mắc sùi mào gà cần điều trị sớm, phòng tránh tái phát, không bỏ dở liệu trình tránh gây biến chứng ung thư cổ tử cung về sau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại