Bi hài bố vợ nhận "quà" đắng sùi mào gà từ con rể muốn đào mỏ

Tiểu Nhã |

Biết tính bố vợ "ham chơi", con rể của ông cũng khéo léo chiều tặng ông những món quà độc đáo. Khi ông sống dở chết dở với căn bệnh sùi mào gà, con rể cũng ngỡ ngàng không kém...

Món quà "thiết thực" dành cho bố vợ

Từ lâu đến nay, gia đình ông Nguyễn Thành V. (Từ Liêm, Hà Nội) được tiếng là hạnh phúc êm ấm. Hai người con trai của ông V. đều sống và làm việc ở nước ngoài. Cô con gái út, đang làm giáo viên mầm non.

Đất  vườn rộng, ông tính sau này sẽ chia cho con cái làm của để dành. Có lẽ vì thế, anh Vũ Văn Th. thường xuyên nịnh nọt và chiều bố vợ.

Anh Th. quê ở tỉnh lẻ. Ngày trước, khi ông V. còn đương chức, anh được ông cân nhắc tạo cho nhiều cơ hội trong công việc.

Vẻ bề ngoài anh Th. rất đẹp trai. Anh chấp nhận làm rể ông V. khi con gái của ông vừa béo, vừa không có nhan sắc, trình độ cũng thua kém anh.

Nhiều người đánh tiếng anh con rể "đào mỏ", nhưng ông V. nghĩ rằng đất cát ông chia đều cho các con hết nên không để ý đến chuyện đào đẽo gì ở đây.

Hơn nữa, con gái ông kém duyên nên có người lấy là tốt rồi. Ông so tính nhiều mặt thì anh Th. vẫn tốt chán, không bài bạc, lô đề gì cả.

Vợ ông V. bị tiểu đường 5 năm nay, bà lại mới cắt u nang buồng trứng nên bà ngủ riêng phòng. Ông V. đã 62 tuổi nhưng còn rất trẻ. Đầu có vài sợi tóc bạc nên ra ngoài nhiều người vẫn trêu ông chỉ độ ngoài 50.

Nhiều đêm, ông dựng giường để phản đối việc vợ ngủ riêng nhưng chẳng ăn thua. Con trai ở xa, con gái hay bênh vực mẹ.


Ông V đi khám bệnh.

Ông V đi khám bệnh.

Ông bí bách không biết tâm sự chuyện tế nhị của đàn ông với ai. Nhiều lần, thấy bố vợ ra ban công ngồi hút thuốc, anh Th. hiểu bố vợ đang rất khó chịu vì mẹ nằm riêng. Anh con rể thường tỉ tê tâm sự với ông V. về chuyện gái gú bên ngoài.

Có nhiều lần, hai bố con rủ nhau đi uống bia nhưng sau tiệc bia, anh Th. dẫn bố đến những quán đèn xanh, đèn đỏ để đấm lưng, thư giãn cơ thể. Anh coi đó là những món quà vừa độc và thiết thực nhất với bố vợ mình.

Tiền của ông V. chẳng thiếu. Qùa cáp, rượu tây ông cũng không cần nên những chầu "giải ngố" như thế này là hợp lý nhất. Đổi lại, ông Th. bênh con rể cằm cặp. Chuyện bố con đi ăn vụng họ ngoắc tay nhau coi đó làm bí mật.

Bị sùi mào gà khi chưa đến Z

Gần đây, ông V. thường thấy các ổ mụn cóc mọc ở xung quanh bộ phận sinh dục của mình. Ông lo sợ không biết chuyện gì xảy ra khi mụn cóc đã lan xuống đến tận ống hậu môn.

Cả khu vực vùng kín bao quanh những chùm mụn rất khủng khiếp nhưng ông V. không dám kể chuyện với ai. Ông cứ âm thầm chịu đựng.

Khi không chịu nổi ông mới gọi con rể ra sau nhà để hỏi về những chiếc mụn ghê người kia. Vừa nghe bố nói thế, con rể ông V. nghĩ ngay ra nhiều khả năng ông bị bệnh hoa liễu.

Nhưng anh nghĩ mãi không lẽ trong lúc massager, ông V. có làm gì nhân viên để nhiễm bệnh sùi mào gà? Thường họ chỉ massager toàn thân và một số nơi nhạy cảm nhưng không quan hệ tình dục thì làm sao mắc bệnh được?

Hai bố con họ đến phòng khám K.H, Cầu Giấy, Hà Nội khám, các bác sĩ cho biết ông V. bị sùi mào gà. Lúc này, ổ sùi lan rộng nên các bác sĩ phải cắt bỏ u sùi, sau đó điều trị bằng dao điện.

Khi bác sĩ yêu cầu vợ ông đến khám và điều trị, ông V. mới thành thật kể lại câu chuyện đi tẩm quất cùng con rể chứ không quan hệ thêm với vợ.

Đến nay, bệnh đã thuyên giảm nhưng bệnh sùi mào gà có thể tái phát lại bất cứ lúc nào nếu không biết giữ vệ sinh sạch sẽ cũng như ngăn ngừa các đường lây của bệnh như sử dụng chung quần lót giặt không sạch, để nhân viên massager bằng miệng...

Hiện nay, không có thuốc phòng bệnh sùi mào gà nên các bác sĩ khuyến cáo ngoài quan hệ tình dục chung thủy, không nên sử dụng chung quần lót. Nếu quan hệ với nhân viên massager phải có các biện pháp bảo vệ để tránh mắc bệnh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại