Showbiz 21/4: Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân, diễn viên Thương Tín

Đỗ Quyên |

Từng là những sao Việt nổi danh một thời, ca sĩ Kim Ngân và diễn viên Thương Tín khiến khán giả ái ngại khi rơi vào tình cảnh éo le, thậm chí lang thang không nơi nương tựa tuổi xế chiều.

Kim Ngân xin lỗi khi gặp lại Thúy Nga

Ngày 19/4, Thúy Nga đăng tải video về cuộc gặp gỡ với ca sĩ Kim Ngân . "Gặp lại chị Kim Ngân, chị tâm sự trải lòng kiểu hối hận. Có thể mình tôi mới hiểu chị muốn gì. Thấy thương chị ghê”, Thúy Nga chia sẻ.

Showbiz 21/4: Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân, diễn viên Thương Tín- Ảnh 1.

Hình ảnh Thúy Nga tình cờ gặp ca sĩ Kim Ngân.

Thúy Nga cho biết mỗi lần gặp Kim Ngân, cô lại buồn và có phần chán nản. “Tôi buồn vì chưa làm trọn mọi thứ với chị Kim Ngân, buồn vì số kiếp chị vẫn còn khổ. Mà cũng chưa biết tính ra sao nữa cho số phận cuộc đời cô ca sĩ hồng nhan bạc phận này đây”, Thúy Nga nói.

Trong cuộc trò chuyện với Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân kể cô bị ốm hai tháng nay nên chưa tắm. Ngoài ra, cô bỏ hút thuốc nên đầu óc minh mẫn hơn, nhớ được nhiều chuyện và không chửi mắng người khác vô cớ nữa.

Nữ ca sĩ mong muốn được Thúy Nga giúp đỡ nơi ăn ở như trước bởi hiện tại cô đi lang thang, ngủ ngoài trời.

Trước tâm sự của Kim Ngân, Thúy Nga băn khoăn về việc tiếp tục hỗ trợ đàn chị vì e ngại những rắc rối trước đó. Cô đặt câu hỏi: “Thấy thương chị quá nhưng có nên tìm chỗ ở cho chị không? Cả nhà cho em xin ý kiến”.

Thúy Nga từng giúp đỡ và cưu mang ca sĩ Kim Ngân nhưng vướng ồn ào tiền bạc. Thậm chí, có người cho rằng cô dùng việc này để "câu view" nên nữ diễn viên hài quyết định dừng hỗ trợ.

Diễn viên Thương Tín đi hát đám cưới

Mới đây, hình ảnh diễn viên Thương Tín xuất hiện trong đám cưới ở TP.HCM gây chú ý. Theo nguồn tin của Tiền Phong , nam diễn viên tới dự đám cưới con một người bạn và lên hát mừng cô dâu chú rể, không phải nhận show trả cát-xê.

Showbiz 21/4: Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân, diễn viên Thương Tín- Ảnh 2.

Showbiz 21/4: Tình trạng hiện tại của ca sĩ Kim Ngân, diễn viên Thương Tín- Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Thương Tín.

Cùng tham dự đám cưới với Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đàn anh gầy, hốc hác và tiều tuỵ hơn. "Anh Tín về dự đám cưới và vui vẻ lên hát mừng cô dâu chú rể. Bình thường anh Tín nói chuyện rất khó nghe, đôi khi tôi còn phải hỏi đi hỏi lại mới hiểu. Thế nhưng cứ lên sân khấu, anh hát cũng rõ lời, đôi khi méo chữ nhưng khán giả vẫn khoái lắm, còn kêu hát thêm. Kỳ lạ thật", Tô Hiếu chia sẻ với Tiền Phong .

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, thời gian tới, đơn vị hay cá nhân nào muốn đặt show Thương Tín, anh sẽ cho số điện thoại để chủ động liên hệ. “Ngày hôm qua, tôi đã cho một khán giả ở Hải Phòng số của anh Tín để họ liên hệ đặt show. Tôi chỉ muốn hỗ trợ đàn anh hết sức, tuy nhiên vẫn có ý kiến nói tôi dựa hơi, lợi dụng anh Tín. Đó là điều tôi thấy buồn và đáng tiếc”, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Đây là lần đầu Thương Tín trở lại TP.HCM sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu. Dù đã xin lỗi và cho rằng chỉ là hiểu lầm, bị YouTuber dẫn dắt, nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn quyết định ngừng hỗ trợ nơi ăn ở cho đàn anh. Nam nhạc sĩ lý giải anh muốn gia đình chủ động chăm sóc Thương Tín, đồng thời tránh ồn ào không đáng có.

Trước sự cương quyết của Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín về Ninh Thuận và sống nhờ sự cưu mang của em gái. Thỉnh thoảng, Tô Hiếu vẫn nhận show giúp Thương Tín có tiền trang trải cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại