Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây

Thanh Hương |

Đây là thời điểm quyết định đối với 5 con giáp sau, có thể về đích rực rỡ vào cuối năm hay không phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn này.

Trong số 12 con giáp, có những con giáp được thần tài trợ giúp ngay từ đầu năm, nhưng cũng có những con giáp phải đi qua nửa đầu năm mới có thể gặp được vận may của mình. Đặc biệt, càng về cuối năm, có 5 con giáp có khả năng bứt phá rất lớn, từ giờ đến cuối năm có thể giàu có viên mãn, chí ít cũng dư dả sung túc, không phải lo chuyện tiền bạc. 

Cùng xem đó là những con giáp may mắn nào nhé. 

Tuổi Tý

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trước khi sang năm tuổi của mình (Canh Tý - 2020), tuổi Tý được cho là có một năm vô cùng may mắn và thuận lợi, làm bàn đạp hoàn hảo cho một thời kỳ mới mà trong đó sự thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo của họ được thể hiện một cách tối đa, giúp họ thu về những thành tựu rực rỡ. 

Trong năm Kỷ Hợi, nếu như nửa đầu năm vẫn là giai đoạn rơi rớt của năm Mậu Tuất 2018 mà trong đó người tuổi Tý bị thử thách khá nhiều nên họ vẫn còn khá lao đao, thế nhưng, nửa sau của năm sẽ là lúc họ có những bứt phá bất ngờ, khiến người khác phải ngạc nhiên. 

Tử vi học có nói, từ Rằm tháng 8 âm đến Rằm tháng 9 âm là giai đoạn nước rút may mắn nhất còn lại trong năm của tuổi Tý, nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có thì tuổi Tý sẽ tự tạo dựng cho mình một bước đột phá ngoạn mục trong công việc cũng như sự nghiệp kiếm tiền, chuyện giàu có chỉ là vấn đề thời gian. 

Với sự chăm chỉ, thu vén cùng bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay nhiều người tuổi Tý sẽ làm nên chuyện lớn. 

Tuổi Dần

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Là một con giáp thông minh, nhanh nhẹn, song tuổi Dần cũng chịu nhiều sóng gió và thử thách từ dịp đầu năm, gặp họa tiểu nhân gièm pha, gây khó khăn trong sự nghiệp và phải đợi đến nửa năm sau mới là giai đoạn thịnh vượng của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi có một số những con giáp gặp vận đỏ lớn nhất vào những tháng cuối năm, có thể trở nên vô cùng giàu có, và Dần là 1 trong số đó. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 8 âm trở đi, tuổi Dần đã nói tạm biệt với những xui xẻo, thị phi. Những chuyện tốt đẹp và may mắn thi nhau tới với họ. Được quý nhân phù trợ, thượng đế chiếu cố, cộng với tài năng và bản lĩnh của mình, việc tuổi Dần có thể bứt phá và xây dựng cho mình một sự nghiệp thành công rực rỡ không phải là điều quá khó. 

Đặc biệt từ sau Rằm tháng 8, tuổi Dần sẽ làm đâu trúng đó, hầu như việc gì cũng có kết quả tốt đẹp, thành công. 

Tuổi Mão

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Không lanh lẹ và tháo vát như tuổi Tý, không mạnh mẽ, độc lập như tuổi Dần, nhưng bù lại tuổi Mão lại có được sự mềm mỏng và khéo léo khó ai sánh bằng, và chính sức mạnh mềm này sẽ giúp họ đi qua những sóng gió của cuộc đời một cách suôn sẻ, thuận lợi. 

Tuổi Mão trời sinh hầu hết là những con người hiền lành, hòa nhã, bên ngoài yếu đuối, mỏng manh nhưng lại ẩn chứa một nội tâm mạnh mẽ, kiên cường tuyệt vời, chưa thành công thì họ sẽ không bỏ cuộc. 

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Mão cũng là một trong số những con giáp gặp nhiều khó khăn vào nửa đầu năm, và phải đợi đến cuối năm mới là lúc họ chứng tỏ được sức mạnh tiềm ẩn của mình. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 8 âm trở đi, những vận đen mà tuổi Mão gặp phải sẽ dần dần biến mất, nhường chỗ cho những điều tốt lành. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng 8 âm, mọi mặt trong đời sống của tuổi Mão sẽ đều thuận lợi, từ chuyện sức khỏe đến công việc và tình cảm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tuổi Mão có thể trở thành một trong số những con giáp giàu nhất vào dịp cuối năm. 

Tuổi Tỵ

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

So với các con giáp ở trên, tuổi Tỵ có thể không phải là người liều lĩnh, độc lập hay kiên cường nhất, thế nhưng bản lĩnh của họ khi xảy ra chuyện lại xứng đáng đứng đầu. Theo các chuyên gia phong thủy, càng khó khăn thì người tuổi Tỵ lại càng điềm tĩnh để giải quyết các vấn đề.

Chính cái đầu lạnh như băng này giúp họ bình tĩnh để đưa ra các giải pháp tối ưu, nhờ thế, dù phải đối mặt với những sóng gió nào thì người tuổi Tỵ cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, thời gian đầu năm đến trước tháng 8 âm là lúc tương đối sóng gió với người tuổi Tỵ. Từ tháng 8 trở đi, đặc biệt là sau Rằm tháng 8 - Rằm Trung thu, tuổi Tỵ như được đền bù lại khoảng thời gian đen đủi trước đây, may mắn hơn người, bứt phá ngoạn mục, đến cuối năm không trở thành đại gia thì chuyện tiền nong cũng vô cùng thoải mái, dư dả, nợ nần nếu có cũng trả hết, thậm chí còn tích lũy được một khoản tiền lớn cho tương lai. 

Tuổi Ngọ

Sau Rằm tháng 8 âm có 5 con giáp sẽ bứt phá ngoạn mục, đổi vận từ đây - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Thông minh, nhiệt huyết và luôn để đam mê dẫn dắt, tuổi Ngọ là một trong số ít các con giáp có năng suất làm việc cao nhất và dễ thành công nhất trong sự nghiệp. Họ hầu hết đều khỏe mạnh về cả mặt thể chất lẫn tinh thần, nên nếu chọn được đúng công việc mà họ yêu thích thì họ sẽ làm mà như chơi, có thể đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp. 

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu chọn ra một trong những con giáp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi thì không thể không nhắc đến tuổi Ngọ, nếu không muốn nói họ chính là con giáp đứng đầu, công danh sự nghiệp không những suôn sẻ, thuận lợi, chuyện tình duyên viên mãn, mà tiền bạc với họ cũng vô cùng dư dả. 

Được các sao tốt chiếu rọi nhiều nhất, tuổi Ngọ liên tục gặp vận đỏ từ giữa tháng 4 âm tới giờ. Họ có tới 6 tháng tốt lành để làm ăn, biết nắm bắt thì rất dễ giàu có. Tử vi học có nói, từ sau Rằm tháng 8, tuổi Ngọ vẫn còn nhiều cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền, tuy nhiên họ nên biết tận dụng, vì từ sau tháng 9 âm trở đi, các dịp tốt sẽ ít dần đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại