Trước Rằm tháng 8 âm: 4 con giáp được thần tài nghênh đón, quý nhân phù trợ, giàu có dư dả

Thanh Hương |

Tử vi học có nói, đây là 4 con giáp có khả năng trở nên giàu có dư dả trước Rằm tháng 8 âm lịch này.

Trong 12 con giáp, có một số con giáp gặp được thời vận của mình vào dịp đầu năm, biết nắm bắt thì sẽ giàu có dư dả ngay từ thời điểm này. Lại cũng có những con giáp phải đợi đến nửa sau của năm mới có cơ hội phất lên, dần dần khẳng định được bản thân. 

Dưới đây là 4 con giáp được cho là sẽ liên tục gặp may mắn đỉnh cao trước Rằm tháng 8 âm lịch, và càng sớm biết được để tận dụng thời cơ tốt thì càng dễ trở nên giàu có, sung túc. Hãy xem bạn có phải là một trong số các con giáp này không nhé. 

Tuổi Tý 

Trước Rằm tháng 8 âm: 4 con giáp được thần tài nghênh đón, quý nhân phù trợ, giàu có dư dả - Ảnh 1.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý được nhiều sao tốt chiếu rọi, thượng đế ưu ái và gặp may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. (Ảnh minh họa: Internet)

Có mối quan hệ rất hòa hợp với Hợi, nên trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Tý được nhiều sao tốt chiếu rọi, thượng đế ưu ái và gặp may mắn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. 

Nếu biết kiểm soát và tránh những nơi có các nguồn năng lượng tiêu cực, nhiều âm khí, thì tuổi Tỵ sẽ còn thịnh vượng nhiều hơn. 

Về tính cách, đa phần người tuổi Tý đều là những người thận trọng có thừa, trước khi làm việc gì cũng thường cân nhắc tính toán rất lâu nên ít khi gặp phải chuyện rủi ro. 

Thế nhưng, theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, vì đang được vận may chiếu cố, nên nếu biết "liều" đúng cách, họ sẽ dễ dàng bứt phá, làm giàu trong chớp mắt. Nếu đang nghĩ đến việc tự kinh doanh thì đây đúng là năm của họ.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 6 âm lịch trở đi, người tuổi Tý sẽ gặp được vô số các cơ hội tốt. Nếu biết tận dụng tối đa những cơ hội này, họ có thể sẽ trở nên giàu có trước dịp Rằm tháng 8 âm lịch.

Tuổi Ngọ 

Trước Rằm tháng 8 âm: 4 con giáp được thần tài nghênh đón, quý nhân phù trợ, giàu có dư dả - Ảnh 2.

Là một trong số những con giáp thành đạt nhất trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ không thiếu các cơ hội làm giàu. (Ảnh minh họa: Internet)

Là một trong số những con giáp thành đạt nhất trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ không thiếu các cơ hội làm giàu, song kết quả ra sao sẽ phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của chính họ. 

Tuổi Ngọ được đánh giá cao nhất ở sự nhiệt huyết và quyết đoán. Một khi đã dành tâm huyết cho điều gì, họ sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng mà không biết mệt mỏi, không biết sợ hãi. Chỉ cần cho họ không gian riêng và sự tự do nhất định, họ có thể khẳng định được sức mạnh của bản thân, gây dựng được một sự nghiệp vững chắc và rực rỡ.

Tử vi học có nói, trong năm nay người tuổi Ngọ sẽ có nhiều lộc về tài chính, vận may nở rộ từ khoảng giữa tháng 4 âm lịch, đạt thời kỷ đỉnh cao trước Rằm tháng 8 âm lịch. 

Nếu biết nắm bắt thời cơ này và tận dụng những điểm mạnh của bản thân, tuổi Ngọ có thể tạo dựng được những thành công mang tính bước ngoặt và sự giàu có sẽ đến như một điều tất yếu.

Tuổi Mùi

Trước Rằm tháng 8 âm: 4 con giáp được thần tài nghênh đón, quý nhân phù trợ, giàu có dư dả - Ảnh 3.

Song năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020 sẽ là lúc họ như được đền bù, gặp may mắn đủ đường và có cơ hội giàu lên trông thấy. (Ảnh minh họa: Internet)

Là một con giáp có phần trầm lặng hơn tuổi Tý và tuổi Ngọ, thế nhưng ít ai biết rằng, Kỷ Hợi 2019 cũng là một năm vô cùng tươi sáng và thành công của những người tuổi Mùi.

Không lanh lợi và linh hoạt như tuổi Tý, cũng không nhiệt huyết và sáng tạo như tuổi Ngọ, nhưng tuổi Mùi có sự bền bỉ, kiên cường hiếm thấy, mà đây lại là những yếu tố tiên quyết cho những thành công đường dài, vì thế, với họ, thử thách chỉ là chuyện nhỏ, và họ luôn sẵn sàng để gặt hái những thành tựu cho riêng mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong 2 năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi đã bị thử thách không ít, nỗ lực nhiều nhưng kết quả thu được chưa tương xứng. Song năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020 sẽ là lúc họ như được đền bù, gặp may mắn đủ đường và có cơ hội giàu lên trông thấy.

Cụ thể, tử vi học có nói, từ cuối tháng 6 âm lịch, tuổi Mùi đã tạm biệt với vận xui, cuộc sống ngày càng thăng hoa rạng rỡ, may mắn đỉnh cao có thể đến trước Rằm tháng 8 âm lịch. Chính vì thế, tuổi Mùi nên biết nắm bắt thời cơ của mình để có thể về đích viên mãn vào dịp cuối năm.

Tuổi Thân

Trước Rằm tháng 8 âm: 4 con giáp được thần tài nghênh đón, quý nhân phù trợ, giàu có dư dả - Ảnh 4.

Nhưng từ đầu tháng 9 dương, những chuyện tốt lành sẽ đến với tuổi Thân tới tấp, đem lại cho họ vô số các cơ hội tốt trong cả cuộc sống lẫn công việc. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân đa phần đều là những người thông minh, sáng dạ, lạc quan trước khó khăn và luôn nhìn cuộc sống với con mắt hài hước và vui tươi, chuyện gì cũng không làm khó được họ.

Chính vì thế,  giống với tuổi Mùi, năm Mậu Tuất 2018 là một năm lao đao với nhiều người tuổi Thân, nhưng họ đã xuất sắc vượt qua nó và may mắn là họ sẽ có cơ hội lấy lại những gì đã mất vào năm Kỷ Hợi 2019 này.

Tử vi học có nói, trong năm nay, nửa đầu năm sẽ là thời kỳ thử thách với người tuổi Thân. Nhưng từ đầu tháng 9 dương, tức là trước Rằm tháng 8 âm trở đi, những chuyện xui xẻo sẽ biến mất hoàn toàn trong cuộc sống của người tuổi Thân.

Những chuyện tốt lành sẽ đến với họ tới tấp, đem lại cho họ vô số các cơ hội tốt trong cả cuộc sống lẫn công việc. 

Nếu biết nắm bắt tốt, người tuổi Thân có thể kiếm được những khoản tiền mà trước đây họ không dám nghĩ tới, thậm chí đổi đời, trở thành đại gia.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại