2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác

Thanh Hương |

Con đường tài vận của các con giáp sẽ liên tục thay đổi, bạn hãy xem mình thuộc con giáp nào trong số 5 con giáp này nhé.

Tuổi Thìn: Sắp hết thời kỳ khó khăn, may mắn lại tiếp tục song hành

Trời sinh những người tuổi Thìn đa số đều là những con người rất hào sảng, chịu chơi, tính cách khoáng đạt, không hay để ý chấp nhặt người khác và rất đáng tin cậy. Một khi đã đam mê và yêu thích thứ gì, họ có thể dành cả tâm huyết của mình cho thứ đó mà không quan tâm đến những điều xung quanh.

2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, kiên định, bản lĩnh và độc lập, người tuổi Thìn hiếm khi tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác nếu như không thật cần thiết.

Năm Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là một năm tươi sáng về sự nghiệp cho đa số những người tuổi Thìn và đặc biệt nhiều tài lộc cho những người làm về kinh doanh, tài chính, bất động sản…

Tử vi học có nói từ tháng 1 đến tháng 6 dương được cho là thời kỳ hoàng kim nhất với người tuổi Thìn, trong đó, nếu biết nắm bắt, họ có thể trở nên vô cùng giàu có.

Thế nhưng, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 dương lại là giai đoạn khó khăn nhất với người tuổi Thìn, mà nếu không cẩn thận, có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe và sự nghiệp, tài chính cũng có thể bị hao hụt đi.

Theo các chuyên gia phong thủy, phải từ tháng 11 dương trở đi, may mắn mới dần trở lại với người tuổi Thìn. Đây là lúc mà họ nhất định phải biết tận dụng mới có thể về đích viên mãn vào dịp cuối năm.

Tuổi Mão: Vừa qua vận xui, vận may nở rộ

2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão trời sinh là những người sống rất biết điều, hay nhường nhịn người khác, bề ngoài thì mềm yếu nhưng nội tâm lại mạnh mẽ, kiên cường, không dễ đầu hàng số phận.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mão có con đường tài vận khá phức tạp, chia làm nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu năm là lúc họ gặp thuận lợi đủ đường, giai đoạn giữa năm gặp nhiều sóng gió, và vận may chỉ thực sự nở rộ vào cuối năm, từ tháng 9 đến cuối năm.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 10 sẽ là lúc người tuổi Mão tạm biệt hết những xui xẻo trong cuộc sống, đón nhận tài lộc, sự nghiệp của họ không những hanh thông mà còn thu về nhiều thành tựu, chuyện giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Dần: Vận đỏ tới tấp, có thể là 1 trong số những con giáp giàu nhất cuối năm

Thông minh, bản lĩnh và độc lập, người tuổi Dần dù trải qua những khó khăn trong cuộc sống đến thế nào đi chăng nữa, nhưng sẽ luôn tìm được cách vượt qua và đạt được những thành tựu rực rỡ, chứng minh khả năng của bản thân.

2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác - Ảnh 3.

Về tổng quan, năm Kỷ Hợi 2019 đem lại cả thuận lợi và thách thức cho họ, không có mặt nào trội hơn, nhưng những người biết nỗ lực và chăm chỉ thì sẽ không lo thiếu tiền tiêu.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 4 đến khoảng giữa tháng 8 dương là lúc tương đối sóng gió với người tuổi Dần, có thể còn gặp họa tiểu nhân gây ra những rắc rối trong cuộc sống của họ.

Nhưng từ khoảng giữa tháng 9 dương trở đi, những chuyện xui xẻo sẽ ít đi, nhường chỗ cho những vận đỏ sẽ đến tới tấp với họ, cuộc sống mặt nào dường như cũng được viên mãn, hạnh phúc.

Nếu biết tận dụng mọi nguồn lực trong cuộc sống, tuổi Dần có thể là 1 trong số những con giáp kiếm được nhiều tiền nhất dịp cuối năm.

Tuổi Tý: May mắn ít dần đi, cần nắm bắt cơ hội ngay trước mắt

2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tý trời sinh là những con người thông minh, lanh lẹ bậc nhất trong số 12 con giáp với khả năng thích nghi cực tốt với những môi trường mới. Chính vì vậy, tuổi Tý luôn dễ dàng nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình.

Nổi tiếng chắc tay, quản lý chi tiêu xuất sắc nên người tuổi Tý càng sống thì càng giàu, hiếm khi rơi vào cảnh túng quẫn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là 1 năm rất may mắn và hanh thông cho người tuổi Tý, hầu như họ làm gì cũng có thần tài trợ giúp.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 10 là thời kỳ may mắn đỉnh cao cho người tuổi Tý, nếu nỗ lực, chăm chỉ và biết tận dụng cơ hội, họ có thể trở thành đại gia, có cuộc sống đầy đủ, sung túc khiến người khác phải nể phục.

Nhưng từ cuối tháng 10 dương, tức cuối tháng 9 âm, con đường tài vận của người tuổi Tý sẽ càng kém đi, các cơ hội làm giàu cũng ít dần, nên họ càng phải biết nắm bắt thời cơ trước mắt.

Tuổi Ngọ: Chuẩn bị bớt giàu, nhường may mắn cho người khác

2 tháng nữa: 3 con giáp hái đủ tài lộc, 2 con giáp bớt giàu, nhường may mắn cho người khác - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ được cho là con giáp được thượng đế ưu ái nhất trong năm 2019, cũng như trong tháng 8 âm, với vô số các cơ hội làm giàu tuyệt vời. Cộng với sự thông minh, nhiệt huyết vốn có của mình, người tuổi Ngọ chăm chỉ nhất định sẽ gặt hai được những thành công khiến người khác phải đỏ mắt ghen tị.

Theo các chuyên gia phong thủy, với nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất, người tuổi Ngọ sẽ gặp vận đỏ nhất từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 dương. Với gần 6 tháng, họ sẽ không thiếu những cơ hội tốt để khẳng định bản thân, chí ít cũng có cuộc sống dư dả, sung túc, còn nếu không thì sẽ là vô cùng giàu có, viên mãn.

Thế nhưng, tử vi học có nói, từ giữa tháng 10 dương trở đi, những thuận lợi của tuổi Ngọ sẽ dần ít đi, nhường lại may mắn cho các con giáp khác.

Chính vì vậy, chỉ còn khoảng 2 tháng nữa cho tuổi Ngọ nắm bắt cơ hội, tự tạo ra những kỳ tích cho con đường sự nghiệp của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại