3 con giáp kém may mắn trong tháng 8 âm nhưng năm 2020 sự nghiệp rực rỡ, giàu có dư dả

Thanh Hương |

Tuy gặp một chút sóng gió và thử thách trong tháng 8 âm này, nhưng bù lại, 3 con giáp sau sẽ có màn trở lại ngoạn mục vào năm Canh Tý 2020.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, trong số 12 con giáp, có những con giáp được thần tài chiếu cố vào dịp đầu năm. Từ giữa năm trở đi đến cuối năm là thời điểm tương đối sóng gió và thử thách với họ.

Thế nhưng, bù lại, sau khoảng thời gian này, họ sẽ được bù đắp lại gấp nhiều lần vào năm Canh Tý 2020. Hãy cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp này không nhé.

Tuổi Sửu

3 con giáp kém may mắn trong tháng 8 âm nhưng năm 2020 sự nghiệp rực rỡ, giàu có dư dả - Ảnh 1.

Người tuổi Sửu được dự đoán sẽ có năm Canh Tý 2020 vô cùng rực rỡ. (Ảnh minh họa: Internet)

Trời sinh tuổi Sửu đa số là những người sống không màu mè, trầm lặng, không thích nổi bật giữa đám đông mà chỉ thích thể hiện bản thân qua khả năng làm việc của bản thân.

Điềm đạm, chăm chỉ, có khả năng quan sát tốt, người tuổi Sửu sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, nếu biết nắm bắt và biết cách thể hiện mình, con đường tài vận của họ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, vận may của họ hầu như chỉ tập trung vào nửa đầu năm. Từ tháng 7 trở đi, các cơ hội tốt đến với họ ít dần đi. Trong tháng 8 âm, dù họ có nỗ lực nhưng thường kết quả sẽ không được như ý, và phải đến giữa tháng 11 âm thì vận đen mới kết thúc.

Tuy nhiên, có một tin vui với người tuổi Sửu, vì năm Canh Tý 2020 sẽ tạo nên một bước ngoặt tuyệt vời cho sự nghiệp của họ. Theo các chuyên gia phong thủy, vì có mối quan hệ tốt với Tý, nên tuổi Sửu được dự đoán sẽ có một năm vô cùng rực rỡ.

Tử vi học có nói, người tuổi Sửu sẽ có được nhiều vận may nhất vào tháng 2, 4, 7, 8 và 11. Nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ, nỗ lực và tận dụng hết mọi nguồn lực, họ sẽ có cơ hội trở nên vô cùng giàu có và thành đạt.

Tuổi Thìn

3 con giáp kém may mắn trong tháng 8 âm nhưng năm 2020 sự nghiệp rực rỡ, giàu có dư dả - Ảnh 2.

Vốn là con giáp hợp nhất với Tý nên những người tuổi Thìn sẽ có sự nghiệp vô cùng thành công trong năm tới, có thể là 1 trong những con giáp giàu nhất năm. (Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, trách nhiệm, độc lập và thường rất tài năng, tuổi Thìn là những người rất có khả năng thành công trong công việc. Ngoài ra, họ sống phóng khoáng, không so đo tính toán nên trong cuộc sống thường được nhiều người quý mến và giúp đỡ.

Cũng giống như tuổi Sửu, trong năm Kỷ Hợi 2019, hầu hết những may mắn của tuổi Thìn tập trung ở giai đoạn đầu năm. Nửa năm còn lại, vận may bắt đầu đi xuống, và người tuổi Thìn phải nỗ lực gấp nhiều lần mới có thể duy trì sự bình thường vốn có.

Tháng 8 âm, tuổi Thìn không nằm trong số những con giáp "đỏ" nhất, song họ cũng không cần lo lắng, vì năm Canh Tý 2020 ở phía trước đang chờ đón họ với vô số những cơ hội làm giàu mà nếu biết nắm bắt, sẽ khiến cho họ trở thành một trong những con giáp giàu có nhất của năm sau.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020, vì Thìn và Tý có mối quan hệ tương hợp hàng đầu, nên người tuổi Thìn sẽ có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ và tươi sáng ở phía trước. Nếu biết thể hiện đúng tài năng và điểm mạnh của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Thìn có thể bất ngờ trở nên giàu có viên mãn.

Những tháng may mắn nhất để họ tận dụng bao gồm tháng 2, 7, 8 và 11.

Tuổi Dậu

3 con giáp kém may mắn trong tháng 8 âm nhưng năm 2020 sự nghiệp rực rỡ, giàu có dư dả - Ảnh 3.

Năm sau, sự nghiệp của người tuổi Dậu được cho là sẽ lên như diều gặp gió. (Ảnh minh họa: Internet)

Trời sinh người tuổi Dậu đa phần đều là những người thông minh, hiền lành, thích giúp đỡ người khác và cũng rất tài năng, coi trọng tình cảm. Chính vì thế, họ không chỉ dễ thành công trong công việc, mà trong cuộc sống cũng có phúc phần rất lớn, trong những tình huống nguy nan thường tai qua nạn khỏi thành công.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, con đường của tuổi Dậu có cả may mắn và khó khăn song hành. Họ gặp nhiều cơ hội tốt từ tháng 3 đến tháng 5, nhưng từ tháng 8 đến tháng 12 lại sẽ bị thử thách, ít có cơ hội làm giàu.

Chính vì thế, trong tháng 8 âm này, tuổi Dậu khó mà có thể bứt phá và tạo dấu ấn cho riêng mình. Theo các chuyên gia phong thủy, lúc này họ cần náu mình, cẩn trọng trong mọi chuyện để bình yên đi đến cuối năm, trước khi đón chào năm Canh Tý 2020 với đầy hy vọng trước mắt.

Tử vi học có nói, năm Canh Tý, tuổi Dậu gặp được quý nhân, có thể là đồng nghiệp ở chỗ làm. Cộng với sự thông minh vốn có, dự đoán sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, không giàu nứt đố đổ vách thì cuộc sống cũng vô cùng sung túc, dư dả, không có gì cần phải lo lắng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại