Sát thủ nhận nhầm người khiến chú rể bị bắn chết ngay sau hôn lễ

Minh Anh |

Do sát thủ nhận nhầm người nên chỉ vài phút sau khi hôn lễ hoàn tất, chú rể Marco (Mexico) bị bắn chết ngay trước mặt người vợ mới cưới.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 17h ngày 22/10 tại nhà thờ Neustra Senora de La Candelaria, thành phố Caborca, Mexico. Nạn nhân là anh Marco Antonio Rosales Contreras, 32 tuổi, kỹ sư máy tính. Anh trúng nhiều phát đạn khi vừa bước ra khỏi lễ cưới của mình và được cho là chết trên đường đến bệnh viện.

Theo các nhân chứng, những viên đạn được bắn chú rể bởi một người đàn ông không rõ danh tính, y đã bỏ trốn sau đó.

Sát thủ nhận nhầm người khiến chú rể bị bắn chết ngay sau hôn lễ - Ảnh 1.

Cô dâu chạy ra khỏi nhà thờ với chiếc váy trắng dính máu.

Trong đoạn video được truyền thông địa phương đăng tải, cô dâu trẻ chạy ra khỏi nhà thờ với vẻ hoảng loạn, gấu váy cưới dính đầy máu. Em gái của Marco, cô Michelle Adriana (23 tuổi) cũng bị bắn vào lưng. Cô xuất viện chỉ vài giờ sau khi được điều trị tại bệnh viện.

Tối 23/10, các quan chức bang Sonora thông báo đang điều tra vụ việc. Theo Văn phòng Tổng chưởng lý Sonora, Marco bị sát hại bởi một "cuộc tấn công trực diện", nhưng các nhà điều tra tin rằng những viên đạn này vốn dành không dành cho anh. Tuyên bố viết: "Theo điều tra của chúng tôi, vụ xả súng vào anh Marco Antonio thực chất là nhằm tới một người khác cũng làm đám cưới cùng lúc tại một thành phố khác gần hiện trường".

Sát thủ nhận nhầm người khiến chú rể bị bắn chết ngay sau hôn lễ - Ảnh 2.

Anh Marco và vợ.

Nhà chức trách cũng cho biết, vào đêm 22/10, một người đàn ông khác cũng bị bắn trong đám cưới chính mình ở thành phố lân cận.

Thành phố Caborca nằm ở góc tây bắc của Mexico, là nơi "đóng đô" của băng đảng cùng tên do Rafael Caro Quintero - tên trùm buôn ma túy đá - cầm đầu. Y bị bắt vào tháng 7 vì giết một nhân viên Cơ quan Thực thi Ma túy Mỹ năm 1985.

Nguồn: NY Post

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại