Xem video Triều Tiên tấn công Hàn Quốc

Sáng 22/3, Triều Tiên cho đăng tải một đoạn phim tuyên truyền dài 4 phút, mô tả cảnh đại quân của Triều Tiên tấn công Hàn Quốc, bắt 150 nghìn công dân Mỹ tại đây.

Đoạn phim trên được đăng tải trên trang mạng Uriminzokkiri, một trang mạng chính thức của Triều Tiên, với tiêu đề “Cuộc chiến 3 ngày”. Theo đó, đầu tiên là hình ảnh của nhiều pháo, tên lửa của Triều Tiên, rồi đến hình ảnh quân đội Triều Tiên tràn qua biên giới với Hàn Quốc, bắt đầu cuộc tấn công quy mô lớn kết hợp lục quân và không quân.

Xem video Triều Tiên tấn công Hàn Quốc, bắt công dân Mỹ
Trong đoạn phim, Triều Tiên huy động 4000 xe tăng thẳng tiến Seoul

Đoạn phim thể hiện những giai đoạn khác nhau của cuộc tấn công, gồm cả việc tấn công hủy diệt Bộ chỉ huy Tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ, bằng những vũ khí hủy diệt hàng loạt, tấn công thẳng vào thủ đô Seoul và các thành phố khác, bắt 150.000 công dân Mỹ làm con tin.

Xem video Triều Tiên tấn công Hàn Quốc, bắt công dân Mỹ
Lính dù nhảy xuống Seoul

Theo lời bình trong phim, các lính dù Triều Tiên nhảy xuống Seoul, triển khai tác chiến trên đường phố, đối đầu với các binh lính Hàn Quốc. Trong khi đó, phía Triều Tiên cũng điều động 4.000 xe tăng, 3.000 xe thiết giáp vượt qua biên giới thẳng tiến Seoul.

Xem video Triều Tiên tấn công Hàn Quốc, bắt công dân Mỹ
Tấn công bộ chỉ huy Tư lệnh Thái Bình Dương

Gần đây, Triều Tiên nhiều lần cho công bố những đoạn phim tuyên truyền việc Mỹ bị trúng đạn hạt nhân của Triều Tiên. Trước đó, hôm 18/2, trên Youtube xuất hiện đoạn phim tuyên truyền của Triều Tiên thể hiện cảnh vũ khí hạt nhân tấn công khiến Tổng thống Mỹ và binh lính nước này chìm trong biển lửa. Hôm 2/2, Triều Tiên cũng cho đăng tải hình ảnh thành phố New Yorks Mỹ bị tên lửa tấn công.

Xem video Triều Tiên tấn công Hàn Quốc, bắt công dân Mỹ
Ào ào tấn công vượt qua biên giới tiến đến Seoul

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại