Quan niệm sai lầm về tình dục ở nam giới

PV |

Không phải lúc nào nam giới cũng đều mạnh mẽ trong cuộc ái ân. Bởi cái sự mạnh mẽ này còn chịu tác động của rất nhiều yếu tố liên quan trực tiếp như áp lực công việc, làm việc nặng nhọc, áp lực con cái....

Áp lực để trở thành một người đàn ông mạnh mẽ

Đàn ông hay bị gắn với tình dục mạnh mẽ, hừng hực khí thế nhưng đâu phải ai cũng biết đó là một áp lực thể hiện bản thân rất mệt mỏi. Nhiều lúc bạn thấy một người đàn ông làm tình có chiêu này chiêu kia, cố gắng thể hiện sức mạnh nhưng không phải vì anh ta muốn như vậy mà là nếu không làm thế thì không biết thế nào mới gọi là tình dục. Lý do là vì những quan niệm, kiến thức đầu tiên về quan hệ tình dục ở nam giới đã luôn đi theo một hướng thể hiện bản lĩnh.

Quan niệm sai lầm về tình dục ở nam giới - Ảnh 1.

Đàn ông luôn phải là người bản lĩnh trong mắt chị em

Trao đổi trên VOV2, BS Hà Ngọc Mạnh cho rằng, để trang bị kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, đa số nam giới sẽ tìm hiểu thông qua sách, truyện "kín", internet và gái mại dâm. Đây đều là những kênh không chính thông có thể dẫn đến hiểu biết sai lệch, thậm chí nguy cơ về sức khỏe.

"Rất nhiều bệnh nhân khi được khảo sát người phụ nữ đầu tiên của bạn là ai? Thì nguồn gái dịch vụ rất là nhiều, chiếm khoảng 67%. Đấy là một nguy cơ rất cao, vì nguồn đó thì khả năng lây truyền qua đường tình dục rất lớn", BS Mạnh chia sẻ.

Và chúng ta cũng cần làm sáng tỏ một điều đó là không phải lúc nào các anh nam giới cũng đều mạnh mẽ trong cuộc ái ân. Bởi cái sự mạnh mẽ này còn chịu tác động của rất nhiều yếu tố liên quan trực tiếp như áp lực công việc, làm việc nặng nhọc, áp lực con cái.... Vì vậy, thay vì việc chủ động chỉ xuất phát từ phía các anh nam giới, chị em đôi khi cũng cần thể hiện tình cảm của mình.

Đàn ông “mù” kiến thức về cực khoái

Còn theo Tiền Phong, thiếu thỏa mãn từ sex có thể là lỗi từ quan niệm phổ biến: Thời gian càng dài, sex càng tuyệt vời. GS. BS. Harry Fisch giảng viên Weill Cornell Medical School cho rằng, trái với thời gian kéo dài nhiều chục phút- như phim 18+ quảng bá, nghiên cứu tiến hành năm 2005 với sự tham gia của 500 cặp vợ chồng trên toàn thế giới cho thấy, một cuộc “yêu” trung bình kéo dài vỏn vẹn 5,4 phút! Theo nghiên cứu 2008, đa số chuyên gia tình dục nhất trí, thời gian hòa nhập “mong ước” kéo dài từ 7 đến 13 phút.

Quan niệm sai lầm về tình dục ở nam giới - Ảnh 2.

Thực tế người đẹp ao ước chất lượng, không phải thời lượng.

Cơ chế cực khoái đàn ông quá đơn giản: Đối tượng hưng phấn, cử chỉ vuốt ve, động chạm đối tác hoặc hành vi âu yếm khác, sau đó khi dụng cụ đã vươn tới tột đỉnh không thể quay lại, xuất hiện sự “òa khóc”. Tất cả chỉ có vậy.

Trong khi cực khoái phái đẹp vô cùng phức tạp và bí hiểm. Trước tiên người đẹp phải cảm thấy thật sự thoải mái với đối tác, sau đó nàng sực nhớ, không biết đã rút bàn là quần áo ra khỏi công tắc điện và chàng đã cho mèo cưng ăn bữa tối?

Sau đó tiếp tục cùng chàng vuốt ve, máu dồn cấp tập về những bộ phận thích hợp, song đường đến mục tiêu vẫn còn xa vời. Thao tác động chạm của mày râu buộc phải hợp chuẩn, không quá mạnh, không quá yếu, dứt khoát theo nhịp điệu nàng ưa thích. Bạn tưởng mọi chuyện đã suôn sẻ, tin chắc đã gần chạm đến thiên đường… Xong thực tế lại sai!

Nghiên cứu công bố trên tạp chí chuyên ngành Journal of Sexual Medicine chứng tỏ, rất nhiều mày râu không nhận biết thời điểm bạn tình cận kề cực khoái.

Nghiên cứu trắc nghiệm nhóm đại diện 1700 cặp vợ chồng trẻ cho kết quả, 43% mày râu giải mã sai tín hiệu cực khoái nữ đối tác.

“Tình trạng đàn ông thiếu kiến thức về phản ứng cơ thể nữ đối tác trong thực hành sex gây bất ngờ với nhiều chuyên gia- TS. Nathan Leonhardt, Đại học Toronto, chủ nghiệm công trình nghiên cứu chia sẻ - tỷ lệ cao mày râu giải mã sai tín hiệu cực khoái nữ đối tác chứng tỏ, đàn ông mù kiến thức về cực khoái nữ là vấn đề rất phổ biến”./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại